Hướng Dẫn

Cult of the Lamb: Những cách kiếm tiền hiệu quả

Trong giáo phái Lamb, Lòng tin Kỹ lưỡng Điều đó thật tuyệt vời, nhưng nó không thể mua vật liệu xây dựng hoặc thực phẩm, và mọi thứ đều cần tiền. Một trong những thách thức để xây dựng một nhà thờ thành công là giữ cho kho tiền luôn đầy. Đã có lúc Lamb phải lựa chọn giữa tiền và Kỹ lưỡngvới các tùy chọn cho và nhận.

Có nhiều lựa chọn khi thu thập vàng, chẳng hạn như chế tác từ các mảnh hoặc thỏi vàng. Lamb thậm chí có thể xây dựng một bang hội gồm các nhà tư bản và chủ nghĩa vật chất nếu anh ta muốn, nhưng ngay cả một giáo phái dựa trên sự nghèo khó của quý tộc cũng cần vài xu.

Với tầm quan trọng của tiền bạc trong trò chơi này, hãy cùng tìm hiểu những cách kiếm tiền hiệu quả nhất mà game thủ Cult of the Lamb cần biết.

Chọn những lời dạy nhất định

Là một nhà lãnh đạo giáo phái, một phần của việc người chơi quyết định loại giáo phái mà họ sẽ xây dựng là thông qua sức mạnh của giáo phái của họ. Học thuyết. Một số trong số này bác bỏ khái niệm tài sản cá nhân. Ví dụ, có những người coi trọng công việc và các phương tiện tạo ra doanh thu hơn là sự phát triển về mặt tinh thần.

Các học thuyết sau đây là tốt nhất để kiếm tiền trong Cult of the Lamb:

  • Truyền cảm hứng: Điều này tạo ra nhiều doanh thu hơn sau này khi bảng Cảm hứng được sử dụng tối đa và Mức độ trung thành chuyển đổi thành tiền xu.
  • Người thi hành thuế: Chọn giữa tiền và Trung thành ở cấp 4 của Luật & Trật tự. Ở mặt tiền là Nhà thi hành thuế, nơi 1 Người theo dõi được chỉ định để thu thuế 1/10 hàng năm từ những người khác.
  • Trích xuất tiêu đề: Mọi tùy chọn trong danh mục Sở hữu đều hữu ích để kiếm tiền hoặc tăng các khía cạnh vật chất của giáo phái. Đây là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy nhất để kiếm vàng thường xuyên, tạo ra 2 đồng vàng cho mỗi Người theo dõi mỗi ngày.
  • Nghi thức làm giàu: Ở cấp độ 3 của Chiếm hữu, Chiên con có thể lấy hoặc cho đi. Sự lựa chọn rõ ràng cho những người muốn tối ưu hóa vàng là Nghi thức Làm giàu, trong đó tất cả những người theo dõi đổ tiền vào vị cứu tinh.

Bán tài nguyên bằng Ritual Chest

One Who Waits sẽ nói chuyện trực tiếp với Lamb khi đạt đến một cột mốc quan trọng, thường là đánh bại một trong các Giám mục. Sau khi đánh bại Bishop đầu tiên, anh ta sẽ đưa Lamb trở lại hang ổ của mình và thông báo một tính năng mới cho giáo phái, Ritual Chest.

Lamb có thể đổi bất cứ thứ gì trong kho của mình để lấy vàng bằng Ritual Chest, với một số vật phẩm có giá trị hơn những vật phẩm khác. Tài nguyên thô là rẻ nhất, tiếp theo là hạt giống, sau đó là thực vật. Cá là mặt hàng có giá trị nhất mà một Con cừu có thể bán, với những con bạch tuộc sẽ có giá 50 vàng mỗi con.

Tối đa hóa nguồn cảm hứng thiêng liêng

Sử dụng thịt cừu Nguồn cảm hứng mạnh mẽ Được thu thập từ các ngôi đền và tín đồ để nâng cấp bản thiết kế và kế hoạch cho giáo phái lý tưởng. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra đến một thời điểm nhất định và sau đó Nguồn cảm hứng thưởng cho Lamb dưới dạng tiền xu.

Điều này có nghĩa là mọi ngôi đền trên toàn khu vực, không chỉ khuôn viên của Lamb, đã trở thành một máy phát tiền xu. Tại thời điểm các bảng của Nguồn cảm hứng mạnh mẽ đầy, Lamb sẽ có những người sùng đạo ở khắp mọi nơi mà anh ta có thể đến thăm.

Ví dụ bao gồm Mushroomos, với một ngôi đền nhỏ hiện được đặt trong phòng của Sozo, Những người hành hương của ánh sáng thờ phượng trong một ngọn hải đăng hoặc nhà kho gần Ratau’s Lonely Shack.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button