Hướng Dẫn

FIFA Mobile 22: Những mẹo chơi chế độ quản lý

FIFA Mobile 22 là phần mới nhất của trò chơi mô phỏng bóng đá với vô số cơ chế thực tế và hấp dẫn. Người chơi sẽ tạo ra một đội từ những cầu thủ hàng đầu hiện nay, tham gia vào công việc quản lý của câu lạc bộ, đưa ra những chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng trong những trận đấu cam go.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẹo cần biết khi chơi Manager Mode trong FIFA Mobile 22 để giành chiến thắng trong mọi trận đấu nảy lửa.

Tải xuống FIFA Mobile cho iOS Tải xuống FIFA Mobile cho Android

FIFA Mobile 22: Mẹo chơi chế độ người quản lý

Chuyển sang chiến thuật phản công khi đối thủ muốn tấn công trực diện

Khi ai đó đưa ra một chiến lược tấn công, chiến lược đó cũng có những sai sót của nó. Nó có thể khiến hàng thủ bị lộ khi mất kiểm soát vì các tiền vệ sẽ mất vị trí.

Do đó, khi thấy đối thủ tấn công mạnh mẽ ngay từ đầu, chỉ cần chuyển sang chiến thuật phản công và chờ cơ hội phản công đối thủ.

Chỉ chơi chiến thuật điều khiển nếu có một người chơi phù hợp trong đội

Chiến thuật kiểm soát chính đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật cực tốt với đội hình cầm và tạt bóng, đồng thời cũng phải thuần thục chiến thuật cầm bóng – chuyền bóng. Do đó, chỉ áp dụng chiến thuật kiểm soát nếu có đội hình lý tưởng, nếu không hãy tập trung vào các phương án khác.

Chuyển sang tấn công trong nửa sau của trò chơi nếu bạn không thể ghi bàn

Ghi bàn là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn giành chiến thắng trong các trận đấu. Nếu bạn nhận thấy đội của mình không thể sút hoặc bị tụt lại phía sau, hãy chuyển sang chiến thuật tấn công trong hiệp hai để bù đắp và cải thiện tình hình. Game thủ thậm chí có thể chuyển sang tấn công ngay từ đầu nếu gặp đối thủ yếu hơn.

Tập trung phòng thủ khi đối mặt với những đối thủ mạnh hơn

Khi chiến đấu với một đối thủ giỏi hơn mình, người chơi sẽ dễ dàng bị chi phối. Trong trường hợp đó, mọi người có thể chuyển sang chiến thuật phòng ngự để hạn chế việc ghi bàn của đối phương. Ngoài ra, hãy tập trung phòng ngự trong những giây phút cuối cùng của trận đấu, khi bạn đang ở phía sau một khoảng cách nhỏ và không đủ khả năng để giành chiến thắng.

Sử dụng đội hình tốt nhất cho chiến lược của bạn

Hãy đảm bảo tuân theo việc lựa chọn đội hình vì vị trí của các cầu thủ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả trận đấu. Nếu chiến thuật tùy chỉnh và cài đặt được đề xuất được chọn, đội hình tốt nhất sẽ là 4-5-1 và 4-2-3-1. Người chơi có thể sử dụng bất kỳ máy nghe nhạc nào tùy theo phong cách chơi của họ.

Bật tính năng tự động thay thế trước khi vào chế độ quản lý

Ở chế độ quản lý, game thủ không thể thay thế thủ công. Do đó, hãy bật chế độ thay thế tự động Thay thế tự động Hãy để trò chơi đề xuất một số thay thế trong hiệp hai khi có những cầu thủ kiệt sức.

Người chơi luôn có thể chọn hủy tự động hoán đổi bằng cách nhấp vào nút bên cạnh nó Thay thế Được đề xuất nếu bạn không muốn thay thế trình phát.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button