Hướng Dẫn

Genshin Impact: Hướng dẫn build Tighnari hoàn chỉnh

Tighnari là một nhân vật sử dụng cung Dendro trong Genshin Impact. Nhìn chung, Tighnari là một DPS mục tiêu duy nhất chủ yếu gây sát thương bằng Charge Shot. Đây là nhân vật Dendro 5 sao đầu tiên của Genshin Impact và sẽ đóng vai trò là Dendro DPS chủ yếu gây sát thương bằng phản ứng. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá cách xây dựng một Tighnari hoàn chỉnh để phát huy tối đa sức chiến đấu trong Genshin Impact.

Tổng quan về bộ kỹ năng của Tighnari.

Nhân vật đầu tiên Dendro sử dụng cung trong Genshin Impact – Tighnari

Nhìn chung, người chơi cần tối đa hóa Tài năng tấn công và bùng nổ của Tighnari trước rồi mới đến Kỹ năng cuối cùng.

Tấn công phí

Tighnari’s Charged attack với cung có 2 cấp độ, tương tự như Ganyu.

  • Phí 1: Bắn một mũi tên hỗ trợ hệ thực vật với sát thương Dendro.
  • Phí 2: Bắn một mũi tên thực vật gây sát thương Dendro. Khi bị bắn trúng, Wreath Arrow sẽ tạo ra 4 Clusterbloom Arrows, tự động theo dõi kẻ địch xung quanh và gây sát thương cho Dendro.

Kỹ năng nguyên tố

Kỹ năng nguyên tố của Tighnari là Vijnana-Phala. Của tôiTriệu hồi một Vijnana Stormheart gây sát thương AoE Dendro và chế nhạo kẻ thù bên trong sân.

Bất cứ khi nào Tighnari sử dụng kỹ năng nguyên tố của mình, đòn tấn công cấp 2 tiếp theo sẽ tăng nhanh hơn. Hiệu ứng kéo dài cho đến khi Tighnari bắn ra 3 mũi tên Garland.

Kỹ năng thịnh nộ

Kỹ năng Rage của Tighnari là Fashioner’s Tanglevine Shaft. Kết hợp sức mạnh của tất cả các hạt giống để bắn ra 6 Axis Tanglevine có thể theo dõi đối thủ và gây sát thương cho Dendro. Sau khi bị đánh trúng, Axis Tanglevine tạo ra một làn sóng Axis Tanglevine thứ cấp cũng có thể theo dõi đối thủ và gây sát thương cho Dendro khi trúng đòn.

Kỹ năng thụ động

  • Kiến thức bách khoa: Hiển thị vị trí của các tài nguyên lân cận chỉ có ở Sumeru trên bản đồ thu nhỏ.
  • Keen Sight: Sau khi Tighnari bắn Mũi tên Vòng hoa, Elemental Mastery tăng 50 trong 4 giây.
  • Lưỡi dao học thuật Với mỗi điểm Tinh thông Nguyên tố mà Tighnari sở hữu, điểm cộng dồn sức mạnh công kích và sát thương của Fashioner’s Tanglevine Shaft được tăng thêm 0,05%. Phần thưởng sát thương tối đa có thể nhận được theo cách này là 50%.

Hướng dẫn đầy đủ để xây dựng Tighnari

Là nhân vật Dendro DPS đầu tiên, miHoYo làm cho thiết bị của Tighnari khá mạnh mẽ. Nhân vật này sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ Elemental Mastery (EM) vì một trong những tài năng của anh ấy, Scholarly Blade, tăng sát thương Elemental Burst và Charged Attack thêm 0,05% cho mỗi điểm EM, với tiền thưởng tối đa. tối đa là 50%.

Khi người chơi chế tạo EM, sát thương phản ứng của Tighnari sẽ rất lớn. Người chơi cần xây dựng một đội xung quanh anti-Dendro nếu muốn chinh phục Tighnari.

Vũ khí 5 sao tốt nhất cho Tighnari

  • Con đường của thợ săn: Vũ khí tốt nhất của Tighnari (cũng là vũ khí đặc trưng), có các chỉ số thụ động và hữu ích được thiết kế riêng.
  • Sao cực: Sự lựa chọn mạnh mẽ hơn Hunter’s Path. Yêu cầu thêm một bước để xếp chồng bị động, thực hiện Tấn công cơ bản khi Tighnari lần đầu tiên vào võ đài.
  • Aqua Simulacra: Một lựa chọn mạnh mẽ không thua kém gì Hunter’s Path nhưng với điều kiện Tighnari ở trong một phạm vi kẻ địch nhất định.

Vũ khí F2P tốt nhất cho Tighnari

  • Súng cao su: Tùy chọn 3 sao giá rẻ nhưng mạnh mẽ đến bất ngờ. Yêu cầu Tighnari chơi ở cự ly gần vì nếu không sát thương gây ra sẽ giảm đi rất nhiều.
  • Không dây: Tùy chọn phù hợp, không cần điều kiện. Sử dụng điều này để có trải nghiệm mượt mà và dễ dàng nếu không có vũ khí nào khác.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button