Hướng Dẫn

Good Pizza, Great Pizza: Những mẹo quản lý nhà hàng hiệu quả

Good Pizza, Great Pizza là một trò chơi quản lý nhà hàng mang đến cho người chơi trải nghiệm thử thách hơn khi điều hành tiệm bánh pizza của riêng mình. Trò chơi sẽ khiến mọi người phải làm việc chăm chỉ để thu từng xu từ khách hàng của mình.

Có hơn 80 khách hàng khác nhau, mỗi người có những đặc điểm và sở thích riêng. Vì vậy, người chơi không nên mong đợi những chiếc pizza hoàn hảo sẽ xuất hiện một cách kỳ diệu chỉ sau một vài thao tác.

Game quản lý nhà hàng Pizza – Pizza Ngon, Pizza Ngon

Người chơi sẽ cần phải làm bánh pizza của họ từ đầu và theo yêu cầu của khách hàng. Đơn đặt hàng có thể là bất cứ thứ gì, từ một chiếc bánh pizza phô mai đơn giản đến kỳ lạ nhất. Nếu bạn thấy mình đang phải vật lộn để duy trì hoạt động kinh doanh này, hãy tham khảo các mẹo quản lý nhà hàng hiệu quả trong Good Pizza, Great Pizza.

Tải Pizza Ngon, Pizza Ngon cho Android Tải Pizza Ngon, Pizza Ngon cho iOS

Tiết kiệm vật liệu

Không giống như hầu hết các trò chơi quản lý nhà hàng, người chơi không nhận được nguồn cung cấp nguyên liệu miễn phí không giới hạn trong Good Pizza, Great Pizza. Sử dụng nhiều nguyên liệu có thể khiến khách hàng hài lòng nhưng cuối cùng người chơi sẽ bị phá sản.

Cố gắng sử dụng càng ít thành phần càng tốt mà không gây khó chịu cho khách hàng. Nếu có thể, bạn có thể chỉ cần phết một lớp phô mai mỏng lên mỗi chiếc bánh pizza mà vẫn nhận được tiền boa từ khách hàng. rất tốt cho kinh doanh.

Thử nghiệm với những đơn đặt hàng kỳ lạ

Người chơi có thể thấy một đơn đặt hàng pizza toàn nước sốt kỳ lạ, một số khách hàng thậm chí sẽ không nói ý của họ thực sự. Ví dụ: nếu một khách hàng muốn một chiếc bánh pizza với tầm nhìn ra mặt trời mọc, bằng cách nào đó, họ muốn một chiếc bánh pizza với pho mát và nước sốt tiêu chuẩn.

Nếu một khách hàng muốn một nửa pho mát và một nửa sốt, điều đó có nghĩa là anh ta chỉ muốn một nửa pho mát và một nửa sốt pizza. Mặt khác, yêu cầu một chiếc bánh pizza siêu giòn có nghĩa là họ muốn chiếc bánh pizza trải qua hơn 3 lần nướng.

Từ chối những khách hàng không có khả năng thanh toán

Nghe có vẻ vô tâm nhưng mọi người đang điều hành doanh nghiệp, vì vậy tốt hơn hết người chơi nên quay lưng lại với những khách hàng không thể trả tiền mua pizza. Đôi khi, cửa hàng xuất hiện những khách hàng chỉ có 1 đô la. Người chơi có thể đá anh ta đi vì anh ta sẽ chỉ chiếm thời gian quý báu. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn có số tiền đó, hãy thoải mái bán những chiếc bánh pizza rẻ nhất và nhanh nhất mà bạn có thể làm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button