Hướng Dẫn

Hướng dẫn build đội hình cho Nahida trong Genshin Impact

Archon Nahida Thảo sẽ là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Genshin Impact từ trước đến nay. Dưới đây là những gợi ý về cách xây dựng đội hình cho Nahida trong Genshin Impact.

Nahida hay Kusanali là một nhân vật 5 sao sử dụng phép thuật Tia chớp trong Genshin Impact. Cô ấy là một nhân vật Dendro rất linh hoạt có thể được sử dụng trong bất kỳ đội hình nào. Người chơi có thể sử dụng Nahida để gây sát thương ngoài sân và đưa Dendro vào đội hình Quicken, Burgeon và Hyperbloom thuần túy (khi kết hợp với DPS trên sân), thậm chí cả DPS trên sân trong các đội Nilou Bloom, Quicken và Nilou Bloom. Pure Hyperbloom đang cố gắng duy trì hào quang Dendro.

XI tốt nhất cho Nahida trong Genshin Impact

  • Đội Nahida + Nilou Bloom
  • Đội Nahida + Cyno Agravate
  • DPS chính của Nahida trong Team Hyperbloom

Đội Nahida + Nilou Bloom

  • Nahida + Nilou + Kokomi + Dendro Traveler

Nahida + Nilou + Kokomi + Dendro Traveller in Genshin Impact

Đây là thành phần nhóm Bloom gần như hoàn hảo cho đến nay, nơi Nilou kích hoạt Bloom để tạo ra các lõi Dendro Bountiful. Nahida và Dendro Traveler kích hoạt phản ứng này và giúp Nilou thêm thành thạo nguyên tố. Nếu người chơi cố gắng lấy C2 trên Nahida, các lõi Bountiful sẽ có thể gây ra nhiều sát thương hơn.

Kokomi kích hoạt Hydro Resonance trên Nilou và chữa lành cho cả đội khỏi thiệt hại cốt lõi của Dendro. Nilou được xây dựng tốt có rất nhiều HP và không cần nhiều hồi máu – người chơi có thể thay thế Kokomi và Barbara nếu cần.

Dendro Traveler là người tiếp thêm năng lượng cho cả đội. Trong khi Nahida và Nilou không dựa vào Burst nhiều, họ chắc chắn có thể sử dụng một chút ER. Collei cũng có thể đảm nhận vai trò Traveller nếu có.

Đội Nahida + Cyno Agravate

  • Cyno + Nahida + Kuki Shinobu + Kazuha

Cyno trong Genshin Impact

Cyno là DPS chính của đội, gây sát thương bằng Burst trong khi kích hoạt phản ứng Aggravate. Bởi vì anh ta không thể di chuyển ra bên ngoài trong khi sử dụng Burst, người chơi cần triển khai mọi thứ trước khi đưa anh ta vào bên trong và Burst.

Nahida là stager chính, gây sát thương ngoài sân bằng các kỹ năng có sẵn. Các kỹ năng bị động Burst và Kazuha giúp Cyno làm chủ được nhiều nguyên tố hơn, đồng nghĩa với việc gây sát thương lên kẻ thù nhiều hơn. Ngoài ra, Kazuha cũng nhóm các kẻ thù lại với nhau, hỗ trợ kiểm soát đám đông và tạo ra một cơn lốc xoáy Lightning để giảm cộng hưởng Lightning của đối thủ.

Kuki Shinobu cho Cyno Electro Resonance và hồi phục một chút. Người chơi có thể thay thế cô ấy bằng Dori nếu cần. Kazuha không thể thay thế vì nó sẽ làm giảm DPS tổng thể của đội.

DPS chính của Nahida trong Team Hyperbloom

  • Nahida + Yae Miko + Kazuha + Yelan

Nhân vật Nahida trong Genshin Impact

Mặc dù trang bị của Nahida thường phù hợp hơn cho việc hỗ trợ ngoài sân, vì là một Archon, các chỉ số của cô ấy vẫn đủ tốt để thực hiện DPS trên sân. Người chơi có thể ghép cô ấy với một nhân vật hỗ trợ kiểu Hydro ngoài khuôn viên trường như Xingqiu hoặc Yelan, cùng với một Lightning DPS ngoài khuôn viên trường như Fischl hoặc Yae. Cho Nahida một số phận cao hơn sẽ rất hữu ích ở đây.

Các đòn tấn công của Nahida sẽ liên tục kích hoạt cả Bloom / Aggravate và Hyperbloom, gây sát thương cao. Vai trò của Kazuha trong đội hình này tương tự như phần trước. Anh ấy chỉ trao thêm EM và kiểm soát đám đông.

Loại đội hình này có thể tùy chỉnh cao miễn là Nahida của bạn được xây dựng tốt. Kokomi / Barbara có thể đảm nhận vai trò hỗ trợ Hydro, trong khi Kuki và Dori có thể hỗ trợ Electro. Kazuha cũng có thể được thay thế bằng Sucrose.

Đây là một gợi ý Xây dựng đội hình tốt nhất cho Nahida trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button