Hướng Dẫn

Hướng dẫn cài đặt game EA SPORTS Tactical Football

EA SPORTS Tactical Football là một trò chơi thể thao bóng đá mang đến trải nghiệm chơi hoàn toàn theo lượt mà không còn yêu cầu người chơi phản ứng trong thời gian thực và luyện tập liên tục. Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này sẽ là xây dựng và quản lý một đội mạnh từ những người chơi được yêu thích hiện nay, thực hiện các phân tích thực địa, lên chiến lược di chuyển và thưởng thức các trận đấu. Chiến đấu quyết liệt với những người chơi khác. Đặc biệt hơn, để giúp tất cả mọi người xây dựng đội bóng mạnh của riêng mình, trò chơi này đã quy tụ hơn 600 cầu thủ đến từ giải Ngoại hạng Anh, trong đó có rất nhiều ngôi sao bóng đá tài năng đẳng cấp thế giới. thế giới và được nhiều người yêu thích. yêu thích.

Tuy nhiên, đối với người chơi tại Việt Nam thì vẫn chưa thể tải và cài đặt trò chơi này trực tiếp tại cửa hàng Google Play nên nhiều game thủ muốn chơi game EA SPORTS Tactical Football nhưng không biết cách thực hiện. Tải game về điện thoại của bạn. Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết xinhướng dẫn cài đặt game EA SPORTS Tactical Football tại Việt Nam trên TapTapCác bạn hay tham khảo.

Hướng dẫn tải và cài đặt game EA SPORTS Tactical Football trên điện thoại

Để tải game này tại Việt Nam, trước tiên điện thoại của chúng ta cần phải có TapTap App Store, nếu thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này thì hãy ấn vào nút Tải xuống bên dưới để tải ứng dụng về máy. cái túi.

Hướng dẫn nhanh:

Mở kho ứng dụng TapTap trên điện thoại của bạn> Đăng nhập vào tài khoản TapTap> Nhấp vào. cái nút Cài đặt > Bật công tắc Cho phép các ứng dụng từ nguồn này > Chạm vào hộp tìm kiếm > Nhập từ khóa “Bóng đá chiến thuật EA SPORTS”> Nhấn vào nút Tải xuống > Nhấn nút Cài đặt > Tiếp tục chạm vào nút Cài đặt > Nhấn vào nút Chơi > Bắt đầu chơi trò chơi EA SPORTS Tactical Soccer trên điện thoại của bạn.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi sẽ Mở TapTap. cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn. Sau đó, Nhấn nhấn. đăng nhập bằng tài khoản Google.

Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo “Để bảo mật, điện thoại của bạn không được phép cài đặt các ứng dụng không xác định…“, Nhấn nút Cài đặt.

Bước 3: Trong phần Cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác địnhLật và bật công tắc tại mục Cho phép các ứng dụng từ nguồn này.

Nhấp vào nút Cài đặt
Bật nút chuyển Cho phép ứng dụng từ nguồn này

Bước 4: Quay lại trang chủ TapTap, chạm vào hộp tìm kiếm ở đầu màn hình.

Bước 5: Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ vào và tìm kiếm trò chơi. “Bóng đá chiến thuật EA SPORTS“.

Bước 6: Tại tải xuống trò chơi ngay bây giờ, hãy nhấn. cái nút Tải xuống.

Bấm vào hộp tìm kiếm
Nhập từ khóa “EA SPORTS Tactical Football”
Nhấp vào nút Tải xuống

Bước 7: Chờ một chút để quá trình tải xuống hoàn tất, sau đó nhấn. cái nút Cài đặt.

Bước 8: Một cửa sổ sẽ xuất hiện trên màn hình “Bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không?nhấn. cái nút Cài đặt.

Bước 9: Cuối cùng, bạn đợi một chút thời gian để quá trình cài đặt game trên điện thoại hoàn tất. Sau đó nhấp vào. cái nút Chơi và bắt đầu chơi trò chơi Bóng đá chiến thuật EA SPORTS.

Nhấp vào nút Cài đặt
                Tiếp tục nhấp vào nút Cài đặt
Nhấp vào nút Phát

Hi vọng sau khi theo dõi bài viết này, các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tải game EA SPORTS Tactical Football tại Việt Nam về điện thoại bằng TapTap App Store, sau đó bắt đầu chơi và xây dựng, quản lý đội bóng của riêng mình trong game.

Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button