Hướng Dẫn

Hướng dẫn cài đặt game Thần Trùng trên máy tính

The Death là một trò chơi kinh dị Lấy bối cảnh Hà Nội những năm 90, sau đây chúng ta sẽ vào vai một chàng trai trẻ liên tục gặp ác mộng trong chính nhà trọ của mình. Tuy nhiên, bạn không biết rằng trong ngôi nhà này đã từng xảy ra vụ án khiến 5 người trong một gia đình tử vong trong đêm và ngày nay đây vẫn là một vụ án bí ẩn, chưa có lời giải đáp. Nhiệm vụ chính của chúng ta trong trò chơi này là giải mã toàn bộ câu đố mà nhà phát triển đặt ra để hé lộ bí mật ẩn chứa đằng sau. Đặc biệt, để giúp người chơi không bị lạc, nhà phát hành game đã bổ sung thêm vết máu trên sàn nhà, chỉ cần lần theo vết máu là bạn sẽ đến được vị trí của các câu đố.

Sau khi chính thức ra mắt thì hiện nay đây là tựa game kinh dị đang được rất nhiều game thủ quan tâm và muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị của game. Tuy nhiên, vì Thần Trung là game PC nên nhiều bạn chưa biết cách cài đặt game này trên máy tính. Chính vì vậy, hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn cài đặt game Thần Trung trên máy tính, Mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn tải game Thần Trung trên phần mềm Steam

Hướng dẫn nhanh:

Mở và đăng nhập tài khoản Steam trên máy tính của bạn> Nhấp vào mục Cửa hàng > Nhập từ khóa “The Death / God Worm“Trong hộp tìm kiếm> Nhấp vào nút Tải xuống > Đợi quá trình cài đặt game trên máy tính của bạn hoàn tất> Bắt đầu chơi Death trên PC.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên chúng tôi sẽ Mở phần mềm Steam trên máy tính của bạn. Sau đó, Đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn của tôi.

Nếu chưa có tài khoản Steam, bạn có thể tham khảo bài viết: Cách đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam.

Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm, bấm vào mục Cửa hàng ở đầu màn hình.

Nhấp vào mục Cửa hàng

Bước 3: Trong phần Cửa hàng, hãy nhập từ khóa “The Death / God Worm“Chuyển đến hộp tìm kiếm ở bên phải màn hình.

Tìm kiếm trò chơi Than Worm

Bước 4: Bây giờ trong thông tin của trò chơi, hãy di chuyển màn hình xuống dưới cùng, sau đó nhấp vào. cái nút Tải xuống.

Nhấp vào nút Tải xuống

Bước 5: Cuối cùng, bạn đợi một lát để quá trình cài đặt game hoàn tất. Sau đó chúng tôi sẽ Bắt đầu chơi trò chơi God Worm trên máy tính.

Bắt đầu chơi game Than Chong trên PC

Trên đây là các bước tải và cài đặt game Thần Trung trên máy tính, hy vọng sau khi theo dõi bài viết này các bạn có thể tải và cài đặt game này về máy một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua phần mềm Steam, từ đó có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị của game kinh dị đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button