Hướng Dẫn

Hướng dẫn chơi Cyberpunk 2077 cho người mới bắt đầu

Cyberpunk 2077 là một game hành động nhập vai phiêu lưu. Nhiều người chơi cảm thấy choáng ngợp vì Cyberpunk 2077 có phần khác biệt so với các game cùng thể loại. Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Cyberpunk 2077 sau đây sẽ cung cấp các mẹo quan trọng và hữu ích về tốc độ, kỹ năng, nhiệm vụ, chiến lợi phẩm và hơn thế nữa.

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ giữa trò chơi

Kết thúc của Cyberpunk 2077 và các tùy chọn mà người chơi có sẵn sẽ phụ thuộc phần lớn vào số lượng nhiệm vụ đã được hoàn thành, tại thời điểm đến và nói chuyện với Hanako tại Embers. Một số dòng nhiệm vụ này là chìa khóa để kết thúc trò chơi, chẳng hạn như hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của Johnny Silverhand và giúp đỡ Panam và Aldecaldos.

Vội vàng kết thúc trò chơi quá nhanh sẽ khiến V không có bất kỳ người bạn nào sẵn sàng giúp đỡ anh ấy đối mặt với mối đe dọa cuối cùng, và cũng làm giảm các lựa chọn. Người chơi nên vượt qua càng nhiều nhiệm vụ phụ càng tốt và đặc biệt phải đảm bảo có mối quan hệ tốt với Johnny Silverhand.

Chiến lợi phẩm đóng một vai trò quan trọng

Một khía cạnh bị bỏ qua của trò chơi là vật phẩm. Vì có rất nhiều chiến lợi phẩm trong Thành phố đêm để người chơi tìm thấy, không có gì lạ khi V nhanh chóng thu thập hàng tấn đồ ăn và thức uống. Những thứ này có thể rất tốt cho việc tái tạo sức khỏe trong thời gian ngắn.

Trên hết, có những vật phẩm tiêu hao khác giúp tăng chỉ số nhất định trong một thời gian giới hạn, có giá trị hơn một chút và đáng xem xét. Điểm mấu chốt là, không nên xem nhẹ các vật phẩm vì chúng có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết tại một số thời điểm.

Đừng bỏ qua chế tạo

Chế tạo có thể là một nhiệm vụ tầm thường trong Cyberpunk 2077, nhưng có rất nhiều lợi ích khi chế tạo vũ khí độc đáo. Trên thực tế, một số loại súng chỉ có thể được chế tạo, yêu cầu người chơi phải tìm và mở khóa các bản thiết kế cho chúng.

Điều này cũng cần thiết cho những người chơi muốn hoàn thành bức tường vũ khí tại căn hộ của V và lấy mọi khẩu súng trong game. Trong khi một số có thể được khám phá thông qua các nhiệm vụ, những người khác yêu cầu người chơi chế tạo bằng vật liệu.

Chú ý đến độ khó của các khu vực và nhiệm vụ

Mỗi khu vực và nhiệm vụ trong game đều có xếp hạng độ khó cụ thể. Người chơi có thể thấy những điều này bằng cách di chuột qua các biểu tượng bản đồ, cũng như khi kiểm tra nhật ký nhiệm vụ trong menu. Những game thủ thích thử thách có thể thử những nhiệm vụ đầy thử thách Cao Rất caonghĩa là kẻ thù sẽ gây sát thương theo cấp số nhân cho người chơi.

Tuy nhiên, những người muốn trải nghiệm cân bằng hơn nên cố gắng ưu tiên giải quyết các nhiệm vụ khó Vừa phải hoặc Cao. Khu vực khởi đầu tốt nhất là Watson, bao gồm những nơi xung quanh căn hộ của V, cũng như Northside do băng đảng Maelstrom cai trị. Từ đó, người chơi có thể chuyển đến Westbrook.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button