Hướng Dẫn

Hướng dẫn chơi game Hit the Island trên Dynamic Island

Apple gần đây đã ra mắt loạt Apple Watch 8 và iPhone 14 bao gồm iPhone 14 thông thường, iPhone 14 Plus (phiên bản mới bổ sung và thay thế cho iPhone mini), iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Người ta có thể thấy một sự thay đổi mạnh mẽ về hiệu suất của dòng Pro, vì các chipset được sử dụng lần lượt là A16 Bionic Chipset và A15 Bionic Chipset. Apple đã nâng cấp đáng kể với một số tính năng như luôn hiển thị, độ sáng ngoài trời tối đa 2000 nits, hệ thống camera 48 MP Pro, …

Cuối cùng, thay đổi hình thức lớn nhất, Apple đã cung cấp màn hình đục lỗ hoặc notch hình viên thuốc cho dòng iPhone 14 Pro, cùng với một tính năng độc đáo, được gọi là Dynamic Island.

Một số tính năng trên Dynamic Island của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

Đảo ngược động hiển thị tất cả thông tin về các ứng dụng hiện đang chạy ở định dạng kích thước byte phút. Nó bao gồm các tính năng thú vị như phím tắt đa nhiệm, phát và điều khiển nhạc, thông báo báo thức, cuộc gọi đang diễn ra và hơn thế nữa.

Vì đây là một tính năng hoàn toàn mới nên chưa có nhiều ứng dụng tương thích, tuy nhiên có một game khá thú vị với Dynamic Island mang tên Truy Kích. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi Hit the Island on Dynamic Island của dòng iPhone 14 Pro.

Hit the Island cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

Hit the Island, hiện đã có trên App Store, được phát triển bởi Kriss Smokla.

Mọi người có thể chơi trò chơi này trên các mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Bên cạnh đó, Hit the Island cũng có thể chơi được trên các iPhone khác, miễn là nó được hỗ trợ, tuy nhiên trải nghiệm sẽ không tuyệt vời như notch. Nhà phát triển cũng cho biết nó có thể sẽ sớm tương thích với một số iPhone khác.

Giao diện của game cũng rất bắt mắt với dung lượng chỉ 7 MB và miễn phí trên kho ứng dụng. Khái niệm đằng sau trò chơi dựa trên một cái gì đó giống như một máy cắt gạch.

Cách chơi trò chơi Hit the Island

Hit the Island người chơi sẽ đánh quả bóng được cung cấp vào Dynamic Island và với mỗi lần đánh, điểm số sẽ tăng lên.

Nền của trò chơi sẽ đổi màu khi người chơi đạt tối thiểu 5 điểm mỗi lần.

Tốc độ của bóng tỷ lệ thuận với số điểm mà người chơi ghi được. Mọi người càng kiếm được nhiều điểm, quả bóng sẽ di chuyển càng nhanh.

Trò chơi Hit the Island với Dynamic Island
Trò chơi Hit the Island với Dynamic Island

Cùng với sự gia tăng của điểm số, thanh hit sẽ nhỏ dần khiến trò chơi trở nên khó khăn hơn.

Tất cả những gì các cầu thủ cần chú ý là giữ cho bóng không rơi ra ngoài vạch đích.

Trò chơi này rất đơn giản nhưng rất thú vị để chơi. Chưa có nhiều ứng dụng tương thích với iPhone mới, vì vậy hãy tận hưởng và thể hiện kỹ năng tài tình của bạn với Hit the Island, trong khi chờ đợi những ứng dụng thú vị hơn cho Dynamic Island.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button