Hướng Dẫn

Hướng dẫn chơi Rise of Eros dành cho tân thủ

EROLABS đã tiến một bước xa hơn vào thế giới giả tưởng với trò chơi Rise of Eros. Nó đã làm nức lòng cộng đồng game thủ với rất nhiều hình ảnh 3D đẹp mắt về các nữ thần cũng như đồ họa AAA, kết hợp chiến đấu với hành động đã mắt. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi Rise of Eros cho người mới chơi, giúp người chơi khởi đầu thuận lợi, tạo đà cho chiến thắng cuối cùng.

Sự trỗi dậy của Aeros. – Sự trỗi dậy của Aeros. RPG phiêu lưu thế giới mở

Nhân vật trong Rise of Eros

Dàn nhân vật nữ với ngoại hình xinh đẹp cuốn hút chính là điểm thu hút lớn nhất của Rise of Eros. Hiện game có 5 nữ thần chính với những đặc điểm sau.

Eileen: Eileen được biết đến là một người vui vẻ và dễ dàng đối phó với bất cứ điều gì. Nhưng vì sự nổi tiếng của cô ấy trong trò chơi này, đôi khi Eileen cảm thấy bị bó buộc trong không gian của mình và bị hạn chế khỏi mọi thứ.

Alana: Alana bị mất trí nhớ nên không ai biết Alana đã làm gì trong quá khứ. Cô ấy luôn xin lỗi người khác và rất nhút nhát. Việc được nuôi dạy trong nhà thờ có thể là lý do cho vấn đề này.

Các nhân vật nữ trong Rise of Eros vô cùng xinh đẹp
Các nhân vật nữ trong Rise of Eros vô cùng xinh đẹp

Fukatsuki Mitsuki: Nhân vật nữ này đã phải hoàn thành những mong muốn khó khăn của cha cô khi còn nhỏ. Cô ấy rất sắc sảo và đó là vũ khí chống lại người khác vì lợi ích của mình.

Cartilla: Cartilla giống như một biểu tượng thời trang trong trò chơi này nhờ vẻ ngoài của cô ấy. Tuy nhiên, đây cũng là nhân vật máu lạnh nhất. Mặc dù vậy, cô ấy không thực sự xấu xa và có đầu óc nhạy bén.

Inase: Inase là một chuyên gia về các nền văn minh cổ đại. Tuy nhiên, cô rất chiếm hữu, từng muốn hồi sinh người bạn trai đã mất của mình, và điều đó khiến cô vô tình nâng phong ấn giam cầm Eros.

Mỗi nhân vật có một loại kỹ năng riêng để kích hoạt và có thể được sử dụng trong các trận chiến để chiếm lĩnh chiến trường. Mỗi và mọi kỹ năng sẽ thực hiện một combo mạnh mẽ để làm chủ trận đấu. Người chơi có thể mô phỏng tất cả các nhân vật trong trận chiến và tạo cho họ sự cộng hưởng tốt nhất để có hiệu suất tốt nhất.

Thiết bị và Di tích

Điều tiếp theo mà những người mới tham gia Rise of Eros cần chú ý đó là trang bị và tàn tích trong game. Đầu tiên, hãy hình dung những điều cơ bản về trang bị khi bắt đầu Rise of Eros. Các vật phẩm đẹp theo các lớp của trò chơi và chúng có mức sức mạnh là HP, Thiệt hại Crit, AVD Phòng thủ. Vì vậy, việc lựa chọn trận đấu nào sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào việc người chơi lựa chọn lớp nhân vật nào và cần tìm những trang bị hoàn hảo để củng cố lối chơi đó.

Tiếp theo là về đống đổ nát với một số sở hữu sức mạnh thần thánh, mạnh hơn những người khác. Những di vật này có thể được tìm thấy trong kho đồ và mỗi loại có các loại chỉ số, mức độ sát thương và độ chính xác khác nhau. Người chơi sẽ mất nhiều thời gian để có được những vật phẩm này, vì vậy hãy lưu ý để tận dụng tối đa thánh tích tốt nhất trong game.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button