Hướng Dẫn

Hướng dẫn chơi Splatoon 3 cùng bạn bè

Một trong những điều thú vị nhất về Splatoon 3 là chơi trực tuyến với bạn bè. Điều này áp dụng cho Salmon Run và Turf Battles (các bản cập nhật trong tương lai có thể thêm Tableturf Trận vào nội dung nhiều người chơi). Chơi cùng bạn bè không chỉ là cơ hội để Splatoon 3 vui hơn mà còn giúp game thủ dễ dàng vạch ra chiến thuật cho cả đội.

Tối đa 8 người chơi có thể nhóm lại với nhau để tham gia Trận đấu trên sân và 4 người tạo thành một đội chiến đấu trong Cá hồi Run. Không cần phải lo lắng nếu có ít hơn 8 hoặc 4 người chơi, vì chỉ cần 2 người có thể chơi cùng nhau trong các trận đấu ngẫu nhiên. Bắt đầu chơi cùng nhau trong Splatoon 3 cũng là một quá trình khá đơn giản với hướng dẫn sau.

Hướng dẫn chơi Splatoon 3 cùng bạn bè

Mọi người muốn chơi cùng nhau cần phải có Splatoon 3, Nintendo Switch, đăng ký Nintendo Switch Online, nằm trong danh sách bạn bè của Switch gồm những người sẽ tạo phòng và trực tuyến trong trò chơi.

Mọi người phải đến sau đó Sảnh trận và tạo phòng. Để làm điều đó, xin vui lòng vào thang máy Đã tham gia Trận đấu trên sân thông thường. Sau đó, sử dụng bộ điều khiển để đi sang phải và với bạn sẽ xuất hiện trên tùy chọn Trận chiến thường xuyên.

Nhấp vào tùy chọn để tạo một trận chiến bình thường với bạn bè của bạn. Sau đó menu sẽ hiển thị danh sách bạn bè trực tuyến và bạn bè ngoại tuyến. Nhấn Y để tạo một căn phòng.

Sau đó, những người khác muốn chơi trong nhóm cần làm theo các bước tương tự, nhưng thay vì tạo phòng, họ cần tham gia phòng của một người bạn. Game thủ sẽ cần nhấn nút sẵn sàng và người tạo phòng phải xác nhận rằng tất cả đã sẵn sàng tham gia trận chiến. Người tạo phòng có thể chọn giữa Trận chiến riêng, Trận chiến thường xuyên hoặc Trận chiến vô chính phủ.

Nếu có từ 4 người bạn trở xuống, thì tất cả sẽ luôn ở cùng một đội. Nếu có nhiều hơn 4 người sẽ có một số người trong đội đối lập. Trong trường hợp 1 người chơi dừng lại hoặc thay đổi thiết bị giữa các trận chiến và những người khác tiếp tục chiến đấu, nhóm sẽ bị tách ra. Nếu tất cả nhấp vào tiếp tục, các thành viên trong nhóm sẽ gắn bó với nhau một lần nữa.

Cá hồi Run Không quá khác biệt so với Turf Battles. Khi ở trong menu Nghề tự dovỗ tay nút bên phải để di chuyển sang phải và với bạn sẽ xuất hiện trên menu. Một lần nữa, một người chơi có thể tạo phòng trong khi tối đa 3 người khác có thể tham gia.

Có một phương pháp khác để chơi Turf Battles với bạn bè. Đó là một phương pháp thả người, sẽ đưa những người chơi vào cùng một trận đấu nhưng không phải lúc nào cũng ở cùng một đội. Trong menu được sử dụng cho nhiều người chơi, một số bạn bè trực tuyến sẽ có sẵn để truy cập.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button