Hướng Dẫn

Hướng dẫn mở khóa các skin nhân vật trong Sonic Speed Simulator

Trong game Sonic Speed ​​Simulator trên nền tảng Roblox, người chơi có thể mở khóa nhân vật để điều khiển và vui chơi. Game có một thế giới mở khá rộng lớn để game thủ không cảm thấy nhàm chán khi chơi.

Thêm một yếu tố góp phần tạo nên thành công của Sonic Speed ​​Simulator chính là chế độ nhiều người chơi. Hầu hết mọi người cảm thấy hấp dẫn khi chạy với Sonic yêu thích của họ ở chế độ 3D, gặp gỡ, cộng tác và chạy nước rút với bạn bè.

Trò chơi Sonic Speed ​​Simulator trên nền tảng Roblox

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa các giao diện có sẵn trong Sonic Speed ​​Simulator, giúp người chơi nổi bật giữa các nhân vật quen thuộc của bạn bè và khoe khoang với họ về thành tích của họ. Mặc dù có những giao diện miễn phí như Riders Sonic mà bất cứ ai cũng có thể nhận được mà không cần nỗ lực, trò chơi vẫn có những giao diện hiếm hơn.

Mục lục

 • Hệ thống da trong Roblox Sonic Speed ​​Simulator
 • Cách mở khóa Jet The Hawk trong Sonic Speed ​​Simulator
 • Cách mở khóa Tails trong Sonic Speed ​​Simulator
 • Cách mở khóa Riders Sonic
 • Cách mở khóa Knuckles trong Sonic Speed ​​Simulator
 • Cách mở khóa nhân vật Sonic
 • Cách mở khóa skin Chef Amy trong Sonic Speed ​​Simulator
 • Cách mở khóa vật nuôi trong Roblox Sonic Speed ​​Simulator

Hệ thống da trong Roblox Sonic Speed ​​Simulator

Tuy lối chơi đơn giản và không có nhiều nhân vật nhưng với hệ thống skin, nhân vật của mọi người sẽ rất nổi bật trong Sonic Speed ​​Simulator.

Da là một diện mạo đặc biệt của một nhân vật mà người chơi có thể nhận được khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Ngoài ra, các giao diện khác nhau bởi độ hiếm, giá cả, …

Cách mở khóa Jet The Hawk trong Sonic Speed ​​Simulator

Jet The Hawk là nhân vật huyền thoại mới nhất trong Sonic Speed ​​Simulator. Nhân vật này đang thực sự được cộng đồng người chơi yêu thích và săn đón. Do đó, nếu có được Jet The Hawk, game thủ sẽ nhận được sự quan tâm và ngưỡng mộ từ những người chơi khác.

Cách duy nhất để có được Jet The Hawk là tham gia vào sự kiện Metal City mới nhất. Ngay trong menu chính, game thủ có thể thấy nhân vật Jet là phần thưởng lớn trong sự kiện này. Tuy nhiên, Metal City có thời hạn nên mọi người cần nhanh tay sở hữu Jet nhé.

Để có được Jet trong bộ sưu tập nhân vật của mình, người chơi phải hoàn thành 4 nhiệm vụ chính. Thu thập 150.000 Metal Scraps, sử dụng Hoverboard Boost 750 lần, đánh bại Jet 30 lần và hoàn thành Metal City trong 45 giây.

Việc hoàn thành tất cả các yêu cầu này rất khó khăn, thách thức và tốn nhiều thời gian. Ngay cả khi là một người chơi có kinh nghiệm, game thủ cũng sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ này.

Thật không may, không có mẹo hoặc lời khuyên hữu ích nào có thể giúp người chơi mở khóa Jet dễ dàng hơn. Chỉ cần tập trung luyện tập và sẵn sàng dành vài giờ chơi mỗi ngày để rèn giũa kỹ năng và hoàn thành nhiệm vụ.

Tóm lại, để mở khóa Jet, người chơi phải hoàn thành 4 nhiệm vụ chính trong sự kiện Metal City và rất có thể sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể để thực hiện.

Cách mở khóa Tails trong Sonic Speed ​​Simulator

Đầu tiên, để mở khóa bất kỳ nhân vật nào trong game, người chơi phải tìm và chọn thẻ của nhân vật đó trên bản đồ. Vị trí của các thẻ là như nhau đối với tất cả mọi người nên việc mở khóa một nhân vật mới chỉ là vấn đề thời gian.

Tails trong Trình mô phỏng tốc độ âm thanh
Tails trong Trình mô phỏng tốc độ âm thanh

Tuy nhiên, có một vấn đề là để hiển thị thẻ, người chơi nên đạt cấp tối đa trước khi chọn nút Sự tái tạo (menu giữa Nhân vật Cửa hàng). Sau đó, sự tiến bộ của mọi người sẽ được làm mới và cần phải vượt qua 35 cấp độ. Sau khi hoàn tất, hãy làm theo các bước tiếp theo:

 • Đi đến khu Sandy Hill, nằm trên Emerald Hill.
 • Tìm cấu trúc bằng gỗ lớn, nhảy lên tấm đệm và sau đó bạn sẽ đến được các khối cỏ nổi.
 • Đi qua các khối để đến bảng nhảy tiếp theo. Sau đó, chạy qua cây cầu xoắn ốc màu xám trên một đoạn đường dốc. Và nhân vật sẽ ở bên cạnh lá bài, người chơi thu thập nó và bắt đầu điều khiển nhân vật mới.

Cách mở khóa Riders Sonic

Riders Sonic là skin mới nhất trong trò chơi. Điều tốt nhất về chủ đề này là nó hoàn toàn miễn phí và dễ dàng tải xuống. Tất cả những gì người chơi cần làm là nhập mã Sonic Speed ​​Simulator.

Nhập mã để nhận skin Riders Sonic
Nhập mã để nhận skin Riders Sonic

Để làm điều này, hãy đến cửa hàng, chọn tab Đổi mã và nhập mã RIDERS. Hãy nhanh tay sử dụng mã trước khi hết hạn sử dụng và không còn cơ hội sở hữu Riders Sonic.

Cách mở khóa Knuckles trong Sonic Speed ​​Simulator

Để có được Knuckles, game thủ phải mở khóa cấp Emerald Hill và tìm thẻ trên bản đồ và thực hiện các bước tiếp theo:

 • Hoàn thành The Lost Walley Obbey. Các obby nằm trên thế giới xuất hiện trên một ngọn đồi. Đây là một trong những giai đoạn dễ nhất, vì vậy điều duy nhất là bạn phải đạt được cấp độ 25.
 • Tại thời điểm này, mọi người nên vượt qua cấp độ 50. Để đạt được cấp độ nhanh nhất có thể, thu thập càng nhiều tiền xu và quả cầu càng tốt. Ngoài ra, game thủ có thể nhảy qua các vòng XP để lên cấp nhanh hơn.
Knuckles trong Sonic Speed ​​Simulator
Knuckles trong Sonic Speed ​​Simulator
 • Khi đạt cấp 50, vui lòng Sự tái tạo nhân vật của bạn và vượt qua 40 cấp độ một lần nữa. Khi nhân vật tái sinh, mọi người sẽ nhận được gấp đôi XP. Vì vậy, việc lên cấp dễ dàng hơn rất nhiều so với lần đầu tiên.
 • Tiếp theo tìm tháp gỗ với một chiếc khiên trên đó. Nhảy về phía nó và tấn công bằng một cú nhảy để thoát khỏi nó. Tiếp tục nhảy về phía chướng ngại vật tiếp theo và đi theo một khúc quanh.
 • Thẻ để mở khóa Knuckles nằm bên cạnh nhân vật, và tất cả những gì bạn cần làm là thu thập và bắt đầu điều khiển nhân vật mới.

Cách mở khóa nhân vật Sonic

Để mở khóa nhân vật Sonic, người chơi cần thu thập các thẻ Sonic nằm ở Green Hill, thế giới đầu tiên trong game. Ngay từ khi xuất hiện, điều khiển nhân vật bắt đầu đi thẳng một lúc, mọi người sẽ thấy Omochao trên đầu có dấu chấm hỏi. Nói chuyện với Omochao và bạn sẽ thấy thẻ của Sonic trên đường ray. Ở bên trái, đi về phía ngọn đồi nhỏ phía sau lối vào Obby cấp 5.

Đi vòng ra phía sau của ngọn đồi nhỏ, và người chơi sẽ thấy một số tảng đá đang nhảy. Nhảy lên những tảng đá để lên đến đỉnh đồi, sau đó chạy vào những con suối màu đỏ để đến đường ray.

Lưu ý rằng nhân vật bắt đầu có thể không nhảy đủ cao để lên đầu các khối. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần thu thập thêm Chaos Orbs trong một thời gian để lên cấp, nhận thêm tốc độ và sức mạnh.

Khi chạm vào lò xo và phóng lên không trung, có 2 cách đi trên đường ray. Mọi người đều có thể đi về phía sông, nhân vật sẽ đi qua một vòng lớn màu hồng mang lại 1750 XP. Nếu bạn đi bộ xuống phố về phía bùng binh lớn gần điểm xuất hiện, mọi người sẽ thấy thẻ Sonic.

Cách mở khóa skin Chef Amy trong Sonic Speed ​​Simulator

Amy Rose đã được thêm vào Sonic Speed ​​Simulator như một phần của sự kiện Save Amy, yêu cầu game thủ thu thập 5000 Pink Crystals để mở khóa cô ấy. Sự kiện đó đã kết thúc và lựa chọn duy nhất để nhận skin Amy mặc định ngoài sự kiện là mua nó với giá 499 Robux. Mọi người có thể tham khảo các Cách Kiếm Robux hiệu quả hoặc dùng $ 9,99 để mua 500 Robux trong cửa hàng.

Tuy nhiên, chỉ có thể mua Amy theo cách này khi nhân vật có sẵn trong cửa hàng của trò chơi, nếu không thì tham gia các sự kiện là cách duy nhất. May mắn thay, người chơi vẫn có thể sở hữu một skin Amy thay thế – Chef Amy, bằng cách tham gia vào sự kiện Beach Party đang diễn ra trong Sonic Speed ​​Simulator.

Sự kiện này yêu cầu game thủ thu thập mọi Chili Dog trong thế giới của trò chơi. Người chơi sẽ nhận được các skin Beach Chao, Chef Amy và Summer Sonic độc quyền của sự kiện. Làn da của đầu bếp Amy gần như giống hệt Amy bình thường với một vài thay đổi về mặt thẩm mỹ, khiến bất cứ ai yêu mến nhân vật Amy Rose đều muốn sở hữu.

Đối với những người muốn mở khóa Chef Amy, có thể mất một chút thời gian. Mốc cần thiết để mở khóa cô ấy là 3000 Chili Dog. Cũng lưu ý rằng sự kiện chỉ diễn ra trong 1 tuần, vì vậy hãy nhanh tay thu thập đủ Chili Dogs trước khi Tiệc Bãi Biển kết thúc.

Có thể tìm thấy Chili Dog ở khắp mọi nơi ngoại trừ Khu vực Nhà máy Hóa chất. Lost Valley và Hill Top Zone là những thế giới tốt nhất để ghé thăm để thu thập Chili Dogs càng nhanh càng tốt. Không chỉ Lost Valley có lối đi thẳng đến Chili Dog, trong khi đó, Hill Top Zone còn là một trong những công viên giải trí lớn nhất được bao phủ bởi nhiều Chili Dog vào đầu thế giới.

Green Hill Zone không có nhiều Chili Dog nằm rải rác như các khu vực khác, vì vậy người chơi nên tránh Rebirthing để nhân vật của mình lên các màn khác dễ dàng hơn. Ngoài ra, Chili Dog có thể biến mất sau một khoảng thời gian nhất định.

Khi sự kiện Beach Party kết thúc, người chơi rất có thể sẽ phải trả tiền để sở hữu Chef Amy giống như nhân vật Amy thông thường. Nếu không muốn chi Robux để có được chú nhím dễ thương này, bạn vẫn có thể đợi Sonic Speed ​​Simulator ra mắt nhiều sự kiện hơn trong tương lai và những skin độc quyền này sẽ quay trở lại trò chơi.

Cách mở khóa vật nuôi trong Roblox Sonic Speed ​​Simulator

Đầu tiên, người chơi phải biết rằng họ cần phải thu thập rất nhiều nhẫn nếu muốn nhận được thú cưng. Đây là một tài nguyên có thể dễ dàng kiếm được ở bất cứ đâu, trong suốt quá trình của thế giới trò chơi.

Điều thứ hai cần làm là tìm một máy bán hàng tự động nơi bạn có thể mua Vật nuôi và Đường đi. Tuy nhiên, máy bán hàng tự động cung cấp các mặt hàng ngẫu nhiên. Trong hầu hết các trường hợp, các mặt hàng nó bán không mang lại lợi nhuận. Các mặt hàng tăng giá quá ít mà giá lại quá đắt. Do đó, hãy quay trở lại máy bán hàng tự động khi bạn đã dự trữ được nguồn cung cấp nhẫn ổn định.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button