GiftCode

Hướng dẫn nhập code và các code Kinja Run mới nhất

Kinja Run là một game phiêu lưu hành động vô tận, đặt người chơi vào vai một chú mèo ninja dũng cảm trên đường chạy trốn và phải chiến đấu với tất cả những con quái vật trên đường đi. Nhiệm vụ của người chơi Kinja Run là điều khiển chú mèo vượt qua các chướng ngại vật, bắn quái vật, né tránh tên lửa và thu thập càng nhiều tiền vàng càng tốt.

Kinja Run – Kinja Run

Tuy gặp chút khó khăn khi làm chủ trò chơi nhưng rất may cũng giống như nhiều tựa game khác, nhà phát triển Kinja Run thường xuyên tặng game thủ code để đổi lấy nhiều vật phẩm hỗ trợ hữu ích.

Với hướng dẫn nhập mã và danh sách mã Kinja Run cập nhật liên tục sau đây, người chơi sẽ nhận được đá quý, tiền vàng và các hỗ trợ hữu ích khác, tạo đà chiến thắng kẻ thù trên chiến trường. Đường phố.

Danh sách các mã Kinja Run mới nhất

Cũng giống như nhiều game khác, mã đổi thưởng của Kinja Run cũng có ngày hết hạn nhất định nên người chơi cần nhập mã nhanh chóng để tránh mã bị mất hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ được sử dụng mã đổi thưởng một lần.

Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập đúng mã bao gồm chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt để đảm bảo nhận được quà từ game.

Mã số Phần thưởng
moonfest
Nhận 100 viên ngọc, 5000 vàng và 5 năng lượng
Happymoon
Nhận 200 viên ngọc
epicninja
Nhận 200 đá quý và 10.000 vàng
coolcatcat173
Nhận 200 đá quý và 10.000 vàng

Hướng dẫn nhập mã Kinja Run

Thay đổi mã Kinja Run là một quá trình rất đơn giản. Nhưng nếu bạn không biết hoặc đây là lần đầu tiên bạn đổi mã quà tặng trong trò chơi, chỉ cần làm theo các bước dưới đây để tìm hiểu cách nhập mã đổi quà trong Kinja Run.

Bước 1: Truy cập trang web Kinja Run để nhập mã đổi thưởng: https://gift.kinjarun.com/.

Bước 2: Bây giờ nhập Mã trò chơi trò chơi hộp Nhập ID trò chơi của bạn tại đây.

Kinja Run mã 2 * 381069
Kinja Run mã 3 * 381068

Để tìm ID trò chơi, người chơi cần mở Kinja Run> Cài đặt > tìm ID trong PID và hãy nhấn Sao chép PID.

Bước 3: Nhập mã chính xác hoặc sao chép mã được cung cấp ở trên vào ô trống Nhập mã phần thưởng tại đây.

Bước 4: Nhập mã xác nhận xác minh và nhấn. cái nút Chuộc lại. Sau đó, mở Kinja Run trên thiết bị của bạn và nhận phần thưởng ngay lập tức.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button