GiftCode

Hướng dẫn nhập code và giftcode Rise of Kingdoms mới nhất

Rise of Kingdoms là một trò chơi chiến lược xây dựng đế chế nổi tiếng. Tham gia Rise of Kingdoms, người chơi sẽ tự mình xây dựng và phát triển nền văn minh, chinh phục các vương quốc của kẻ thù, mở rộng lãnh thổ để trở thành cường quốc mạnh nhất.

Cũng giống như bất kỳ trò chơi nào khác, để phát triển vương quốc, tài nguyên, vật phẩm, … đóng vai trò vô cùng quan trọng. Rise of Kingdoms yêu cầu người chơi phải tiêu tốn rất nhiều nguyên liệu, tài nguyên và tiền bạc trong game để mang về những nâng cấp tuyệt vời cho đế chế của mình. Và dù bạn là game thủ nghiệp dư hay chuyên nghiệp thì những vật phẩm miễn phí vẫn luôn được yêu thích và săn đón.

Rise of Kingdoms là một trò chơi chiến lược xây dựng đế chế nổi tiếng

Vì vậy, các nhà phát hành game thường xuyên cung cấp cho người chơi mã đổi thưởng để nhận các phần thưởng như tiền tệ trong game, Chìa khóa bạc, Chìa khóa vàng và nhiều vật phẩm khác nữa.

Hướng dẫn sau đây sẽ giúp người chơi đổi code nhận được rất nhiều vật phẩm hỗ trợ hữu ích, ngoài ra các code Rise of Kingdoms mới nhất được cập nhật liên tục.

Mã Rise of Kingdoms mới nhất

Mã số Phần thưởng
Vqac8DfWsB
Nhận 3 phần tăng cường xây dựng trong 60 phút, 3 phần tăng cường nghiên cứu trong 60 phút, 3 phần tăng cường đào tạo trong 60 phút, 10 phần kiến ​​thức cấp 5
3sENgwrXUF
Nhận 30 chìa khóa bạc
ROKVICTORY
Nhận 1 Golden Key, 1 Universal 30 phút Boost, 1 Knowledge Tome
ROKVIKINGS 
Nhận 2 chìa khóa vàng, 5 kho kiến ​​thức cấp 6, 2 lần khôi phục 500 điểm hành động, 2 lần tăng điểm trong 3 giờ

Cũng giống như nhiều game khác, mã đổi thưởng Rise of Kingdoms cũng có ngày hết hạn nên người chơi cần nhập mã nhanh chóng để tránh trường hợp mã không còn giá trị sử dụng. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập đúng mã bao gồm chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt để đảm bảo quà được chuyển đến hộp thư trong game.

Cách nhập mã đổi thưởng trong Rise of Kingdoms

Để nhập mã đổi vật phẩm trong Rise of Kingdoms, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Rise of Kingdoms trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Nhấp chuột biểu tượng avatar ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Bước 3: Chọn Cài đặt.

Bước 4: Nhấp chuột Chuộc lại (biểu tượng hộp quà).

Bước 5: Nhập mã gồm 10 chữ số của mã được cung cấp ở ô trên vào ô trống và nhấn. cái nút Trao đổi.

Bước 6: Nếu mã được nhập thành công, một thông báo sẽ xuất hiện Trao đổi thành công và danh sách các phần thưởng. Nhấn Lời yêu cầu để thu thập tất cả.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button