Hướng Dẫn

Hướng dẫn reroll hiệu quả trong Rise of Eros

Rise of Eros là một trò chơi phiêu lưu thần thoại trong thế giới 3D, với các nhân vật đẹp mắt và đồ họa phong cách nghệ thuật cấp AAA. Những nữ thần có ngoại hình hấp dẫn chính là điểm thu hút lớn nhất của trò chơi này, vì vậy làm sao để cuộn lại nhân vật mình yêu thích là điều mà game thủ rất quan tâm.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ hiệu quả trong Rise of Eros, giúp game thủ sở hữu những nhân vật mạnh mẽ và quyến rũ.

Cách cuộn trong Rise of Eros

Người chơi trước tiên phải tạo một tài khoản khách cho trò chơi và không nên kết nối nó với tài khoản EROLABS trong thời gian này.

Theo dõi câu chuyện của trò chơi cho đến khi vượt qua giai đoạn. Khi thực hiện đúng các bước này, người chơi có cơ hội rất cao để kiếm được một số phần thưởng sớm. Đó sẽ là điều kiện đủ để bất kỳ người chơi nào cũng có thể render thành công.

Bây giờ, nếu các đơn vị được nhận như mong đợi, mọi người có thể tiếp tục trò chơi và nếu không nhận được, hãy đóng và thử lại ở giai đoạn này.

Bước 1: Truy cập Quản lý tệp và tìm thư mục “com.pinkcore.heroes“. Đây không phải là tệp và mọi người nên tìm tệp có tên này.

Bước 2: Sao chép tên thư mục này và đổi tên cho dễ tìm.

Bước 3: Sau đó đi đến của trò chơi Rise of Eros.

Bước 4: Đi vào Kho và xóa dữ liệu và tất cả bộ nhớ cache.

Bước 5: Sự trở lại Quản lý tệp và đổi tên thư mục theo tên ban đầu của nó.

Phương pháp này đã được thử nghiệm với trình giả lập Android LDPlayer 9, cùng với Trình quản lý tệp. Nó sẽ hoạt động tốt với sự quay trở lại trong Rise of Eros.

Cách tăng hiệu quả reroll trong Rise of Eros

LDPlayer 9 có một số chức năng bổ sung để đưa trò chơi lên cấp độ tiếp theo và làm cho quá trình cuộn lại dễ dàng hơn bằng cách cung cấp nhiều bản sao của trò chơi cùng một lúc. Mỗi bản sao có thể được sử dụng để cuộn lại Rise of Eros và tất cả đều có thể được đồng bộ hóa với trình giả lập chính.

Vì vậy game thủ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có thêm một số cơ hội để thực hiện thao tác cuộn nhanh với các phó bản khác nhau được tạo cùng một lúc. Để sao chép và quay trở lại trong Rise of Eros, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống LDPlayer 9 cho PC của bạn. Sau đó cài đặt và đi đến LD Store.

Bước 2: Tìm game Rise of Eros, tải về và cài đặt.

Bước 3: Đặt trò chơi sang một bên mà không mở nó. Tiếp đó hãy chọn LDMultiplayer từ menu LDPlayer.

Bước 4: Mở trình giả lập trước và sau đó tạo nhiều bản sao từ nó, số lượng tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ của ổ cứng PC của bạn. Bản sao được đề xuất để triển khai ở đây là 4.

Bước 5: Mở tất cả các trình giả lập đã sao chép này và nhấn vào tùy chọn Bộ đồng bộ hóa từ thanh công cụ. Sau đó, người chơi có thể đồng bộ hóa trình giả lập của họ thành một. Cuối cùng, bắt đầu trò chơi và làm theo các bước cuộn lại được đề cập ở trên.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button