Hướng Dẫn

Hướng dẫn thu thập Luma trong TemTem

TemTem là một trò chơi giống Pokemon cho phép người chơi bắt tất cả các loại sinh vật mới dễ thương, trở thành bạn bè để chiến đấu chống lại những kẻ thuần phục khác hoặc với những người chơi thực sự. Trò chơi này có rất nhiều cấu trúc giống với các trò chơi quái vật khác như Pokeball, bao gồm các thẻ bài và hệ thống tiến hóa.

Một trong những hệ thống săn quái vật này được gọi là Luma, là phiên bản hiếm hơn nhiều của TemTem gốc. Luma đã được cập nhật khá nhiều với bản cập nhật 1.0 mới, và người chơi TemTem mới và cũ sẽ cần tìm hiểu tất cả về các bản cập nhật này để thu thập Luma.

Game thu thập sinh vật kết hợp MMORPG – TemTem

Giới thiệu về Luma trong TemTem

TemTem là game thu thập sinh vật kết hợp MMORPG. Người chơi đi lang thang khắp thế giới để tìm kiếm các Tem mới để đưa vào đội của mình và chiến đấu với những người khác.

Trong TemTem, các phiên bản hiếm hơn của TemTem được gọi là Luma. Luma từng cực kỳ hiếm trong TemTem, nhưng các nhà phát triển đã thay đổi nhiều quy tắc xung quanh chúng để giúp game thủ dễ tiếp cận hơn.

Cách tốt nhất để thu thập Luma trong TemTem

Mặc dù có nhiều cách để thu thập Shiny trong TemTem, nhưng người chơi rất có thể sẽ muốn biết những cách tốt nhất để có được một Luma cho mình.

Nếu bạn muốn đảm bảo Shiny trong một thời gian nhất định, cách tốt nhất là mua từ một nhà đấu giá. Sẽ tốn rất nhiều Pansun trong TemTem, nhưng người chơi sẽ có được thứ mình muốn sau một khoảng thời gian nhất định.

A Luma trong TemTem
A Luma trong TemTem

Nếu bạn muốn có một Luma với ít nỗ lực nhất, thì việc chờ đợi những cuộc chạm trán cao cấp ở Saipark trên quần đảo Deniz là cách tốt nhất để làm điều đó. Cách này sẽ đồng nghĩa với việc chờ đợi TemTem chính xác trở thành TemTem của tuần.

Nếu bạn muốn một cách nhất quán và tiết kiệm nhất để kiếm được càng nhiều Luma càng tốt, thì Radar là lựa chọn phù hợp.

Cách sử dụng Radar trong TemTem

Bản cập nhật mới được phát hành gần đây, TemTem 1.0, đã thay đổi mục Radar để dễ sử dụng hơn một chút. Dưới đây là một số điều đã thay đổi và những điều không thay đổi:

  • Radar hiện có thể được mua để lấy lông vũ tại Tamer’s Paradise.
  • Các trận đấu dojo không còn cung cấp Radar.
  • Radar có nhiều loại và Radar thích hợp phải được mua cho TemTem tương ứng. Ví dụ, phải sử dụng radar cứu hỏa để chụp Tem cháy.
  • Radar phải được sử dụng trong môi trường sống tự nhiên của TemTem để hoạt động.
  • Radar đã hết hạn sử dụng sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi bị hỏng hoặc được thay thế bằng loại Radar mới.
  • Số lần chạm trán đã giảm từ 400 xuống 300.
  • Radar sẽ không còn triệu hồi các dạng đã tiến hóa.
  • Tất cả các Tem hiện có tỷ lệ xuất hiện 100% như nhau.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button