Hướng Dẫn

Hướng dẫn tìm các loại quặng trong Minecraft 1.19 The Wild Update

Minecraft 1.19 Bản cập nhật Wild đã thay đổi rất nhiều thứ và thực hiện một số bổ sung mới cho trò chơi. Mangrove Swamps, mob ếch, Deep Dark và Allay đã nhanh chóng được các game thủ Minecraft yêu thích và săn lùng.

Ngoài ra, các loại quặng quý hiếm cũng là nguồn tài nguyên mà bất kỳ người chơi nào cũng tích cực tìm kiếm để mang về chế tạo công cụ và một số loại buff. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách tìm tất cả quặng trong Minecraft 1.19 The Wild Update.

than củi

Than đá sinh ra ở khắp mọi nơi trong thế giới Minecraft và điều đó phần lớn vẫn đúng sau Minecraft 1.19. Tuy nhiên, than hiện sinh sản nhiều nhất ở cấp độ Y 92. Hệ thống hang động sâu không phải là lý tưởng cho người chơi Minecraft nếu việc tìm kiếm nhiều than là mục tiêu cuối cùng của họ. Đỉnh núi và trên độ Y 92 là những nơi tốt nhất để khai thác than.

Điều này không có nghĩa là không thể tìm thấy than ở sâu dưới lòng đất. Tất cả quặng có thể sinh ra ở đó, vì vậy nếu đó chỉ là một chuyến đi khai thác chung, thì người chơi có thể đi vào hang động và có cơ hội tìm thấy mọi thứ.

Màu vàng

Để bắt đầu, quặng vàng thường được tìm thấy nhiều hơn trong quần xã sinh vật Badland. Ở đó nó sinh sản thường xuyên như sắt hoặc các loại quặng thông thường khác. Mức -16 của Y được cho là có nhiều quặng vàng nhất. Bằng cách khai thác cùng với đó, người chơi có nhiều khả năng nhận được nhiều vàng hơn các loại quặng khác, một nguồn tài nguyên khá quý giá cần thiết cho Netherite và Piglin để giao dịch.

Sắt và ngọc lục bảo

Cấp độ Y 232 là tốt cho hai loại quặng này trong bản cập nhật Minecraft 1.19. Trong quần xã sinh vật núi, ngọc lục bảo được tìm thấy rất nhiều ở cấp độ này. Đối với các quần xã sinh vật khác phổ biến hơn, đây là mức tuyệt vời để tìm kiếm sắt.

Tuy nhiên, sắt có thể được tìm thấy ở các cấp độ khai thác thấp hơn nhiều. Những người chơi Minecraft khám phá hang động sâu sẽ có nhiều khả năng thu thập được một số sắt hơn.

Lapis Lazuli

Lapis Lazuli vẫn là một thành phần có giá trị trong bản cập nhật Minecraft 1.19. Cần có Lapis Lazuli trong mê hoặc, vì vậy game thủ vẫn cần tích trữ nhiều loại quặng này. Nơi tốt nhất để tìm Lapis Lazuli là trong các hang động dưới Y cấp 0.

Lapis Lazuli sinh sản ở bất cứ nơi nào dưới mực nước biển (cấp độ Y 64), vì vậy nó có thể được tìm thấy ở rất nhiều nơi nhưng thường sinh sản dưới lòng đất.

Đá đỏ

Redstone đã là một vật phẩm quan trọng kể từ khi ra mắt trong Minecraft 1.5. Sau Minecraft1.18, redstone bắt đầu xuất hiện trong hai mạch trên mỗi đoạn, bắt đầu từ cấp 8 đến cấp -64. Người chơi càng vào sâu, loại quặng này càng trở nên phổ biến. Ngoài ra, giống như nhiều loại khác, đá đỏ thường xuyên xuất hiện trong các hang động.

Kim cương

Mặc dù đã giới thiệu Netherite trong bản cập nhật 1.16, kim cương vẫn là tài nguyên quan trọng nhất cần có trong Minecraft. Netherite sẽ trở nên vô nghĩa nếu không có kim cương, vì lý do đó việc tìm kiếm kim cương vẫn quan trọng hơn.

Sau Minecraft 1.18, kim cương hiếm hơn nhưng diện tích tìm kiếm lại ít hơn. Tầng Y -59 được coi là nơi tốt nhất để tìm kiếm kim cương dưới lòng đất. Bất kỳ nơi nào dưới 0 đều là một nơi tốt để tìm kiếm, nhưng chúng thường không được tìm thấy theo cách đó.

Khai thác theo dải không còn là cách tốt nhất để tìm kim cương. Thay vào đó, chúng được tìm thấy với tỷ lệ cao hơn nhiều trong các hang động, đặc biệt là Hang Cheese.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button