Hướng Dẫn

Hướng dẫn xây dựng nông trại trong Cult of the Lamb

Cult of the Lamb là một game roguelike kết hợp yếu tố xây dựng căn cứ cho Lamb Watchers, cùng với sự thú vị của các ngục tối được tạo ngẫu nhiên. Cũng giống như trong cuộc sống thực, phải có một trang trại có thể nuôi những Người theo dõi và giữ cho họ bận rộn. Quá trình hoàn chỉnh bao gồm tìm hạt giống, trồng, bón phân cho cây và xây dựng những căn cứ nhất định.

Làm nông là một phần quan trọng của Giáo phái Lamb

Trồng trọt là một phần trung tâm của việc vận hành một giáo phái thành công và nó được kết nối với các hoạt động hàng ngày khác như cho ăn, dọn dẹp, chăn nuôi. Lòng tin Kỹ lưỡngcũng như tối đa hóa Nguồn cảm hứng mạnh mẽ.

Ngay cả khi ban đầu có rất ít tín đồ, việc trồng trọt là một trong những việc đầu tiên mà người đứng đầu giáo phái cần tổ chức. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu quy trình trồng trọt hoàn chỉnh trong Cult of the Lamb.

Hướng dẫn xây dựng trang trại trong Cult of the Lamb

  • Thu thập hạt giống
  • Xây dựng trang trại

    • Công trình nông nghiệp
    • Các tòa nhà liên quan
  • Trồng và thu hoạch

Thu thập hạt giống

Bước đầu tiên khi bắt đầu một trang trại là tìm và thu thập hạt giống từ các cuộc thập tự chinh. Khi Chiên Con đã bắt đầu với một vài hạt giống, chúng có thể tự phát triển và nuôi dưỡng, cho đến khi trở nên mạnh mẽ hơn, những hạt giống và nhà cung cấp hạt giống mới sẽ xuất hiện trong chuyến đi.

Món ăn: Quả mọng, bí ngô và củ cải đường chỉ là một số loại cây mà Lamb có thể trồng trong vườn. Hầu như tất cả những thứ này đều có sẵn dưới dạng giọt dungeon hoặc bán lẻ từ những người chủ cửa hàng thân thiện.

Cây khác: Nấm và hoa trà là những ví dụ về thực vật không thể được sử dụng làm thực phẩm, nhưng làm vật liệu xây dựng, vật phẩm nhiệm vụ hoặc tiền tệ, những thứ quan trọng như nhau để trồng và thu thập.

Xây dựng trang trại

Những công trình đầu tiên mà người chơi sẽ cần xây là nơi trú ẩn và đất trồng trọt. May mắn thay, đây là một số công trình xây dựng cơ bản nhất, yêu cầu vật liệu đơn giản, chẳng hạn như gỗ, cỏ và tiền xu. Các cấu trúc phức tạp hơn sẽ mở khóa khi Lamb nhận được nhiều Nguồn cảm hứng thiêng liêng hơn và các vật liệu cấp cao, chẳng hạn như ván gỗ và thanh vàng, cần thiết cho các cấu trúc này.

Công trình nông nghiệp

Khu trang trại: Tất cả những gì cần thiết là một vài ngọn cỏ và đồng xu. Người chơi sẽ được nhắc gieo hạt, tưới nước và bón phân.

Thùng ủ: Cỏ là một nguồn tài nguyên đơn giản để tìm và thu thập, người chơi có thể sử dụng thùng ủ để biến nó thành phân bón. Điều đó có nghĩa là Lamb không phải lúc nào cũng dựa vào phân được thu thập từ Outhouse hoặc các bộ phận khác của giáo phái.

Nơi chôn cất tự nhiên: Khu vực này chỉ được mở khóa với Return to the Earth Doctrine, nơi chứa xác chết của các tín đồ để chúng có thể được sử dụng làm phân bón.

Silo phân bón: Lưu trữ thêm phân bón ở đây sau khi thùng ủ được hoàn thành và các thành viên giáo phái trong các nhiệm vụ nông trại có thể sử dụng nó cho cây trồng.

Trạm nông dân: Đây là một trong những cấu trúc hữu ích nhất vì nó cho phép người nông dân tưới nước cho các loại cây trồng xung quanh. Nâng cấp lên Farmer Station II, cho phép Lamb nghỉ ngơi trong khi những người khác trồng và bón phân cho cây trồng.

Bức ảnh đầu tiên: Chim sẽ ăn trộm hạt giống và cây non, vì vậy cần có bù nhìn để ngăn chặn chúng. Nâng cấp bù nhìn có nghĩa là những con chim này có thể bị bắt và dùng làm thịt.

Thu hoạch Totem: Nâng cấp lên Totem Devotion Harvest để thu thập Devotion từ những người theo dõi gần đó, tăng tốc độ phát triển của cây.

Silo hạt giống: Một cấu trúc tiện dụng khác cho phép làm được nhiều việc hơn. Lamb đặt những hạt giống mà anh ta tìm thấy vào Silo Seed, sau đó trồng chúng miễn là Farm Station II ở gần đó.

Các tòa nhà liên quan

Đây không phải là những công trình trang trại thuần túy, mà chúng đều được kết nối trực tiếp với trang trại và phụ thuộc vào nó theo một cách nào đó.

Nhà ngoài: Không chỉ cần kiểm soát điều kiện vệ sinh trong khu nhà mà tòa nhà này còn có thể được sử dụng để thu gom phân bón cho đến khi mở khóa thùng ủ.

Vịnh chữa bệnh: Về cơ bản, đây là bệnh viện dã chiến của giáo phái, việc xây dựng và vận hành vịnh chữa bệnh cần có cây Camellia, loại cây mà Lamb nên trồng nhiều trong trang trại.

Phòng bếp: Một trong những công trình đầu tiên mà người chơi cần xây dựng để giữ cho những người theo dõi không bị chết đói. Có thể sử dụng tài nguyên từ trang trại thay vì thu thập chúng trong khi Crusading giúp ích rất nhiều.

Diễn giả truyền giáo: Cải thiện tinh thần và sự tận tâm của những người sùng đạo làm việc gần đó, vì vậy bạn nên đặt một số ít gần trang trại để tối đa hóa năng suất cây trồng.

Trồng và thu hoạch

Trước khi các tín đồ có thể giúp đỡ công việc đồng áng, người chơi sẽ phải tự tay trồng và tưới một vài loại cây trồng. Việc thu hoạch cũng phải được thực hiện thủ công tại thời điểm này, Lamb sẽ không có vũ khí để đẩy nhanh quá trình.

Công thức nấu ăn của Cult of the Lamb xuất hiện trong minigame Kitchen, khi các nguyên liệu mới được trồng hoặc khám phá, thay vì được tìm thấy dưới dạng cuộn hoặc vật phẩm riêng biệt.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button