Hướng Dẫn

Những cách kiếm tiền hiệu quả trong Red Dead Redemption 2

Kiếm tiền chắc chắn là một phần quan trọng của cuộc sống trong thế giới Red Dead Redemption 2. Người chơi chỉ có thể mua súng, đạn và ngựa bằng tiền và có rất nhiều cách để tăng thu nhập trong trò chơi này.

Các hoạt động kiếm tiền trong game rất thú vị nhưng cũng có nhiều cách khiến game thủ lãng phí thời gian mà phần thưởng tiền bạc lại ít ỏi. Để tránh gặp phải vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu những cách kiếm tiền hiệu quả trong Red Dead Redemption 2, giúp game thủ mua được nhiều vật phẩm mạnh mẽ và hữu ích.

Tích cực đào vàng

Những người chơi tích cực đào vàng có thể tìm thấy quặng vàng có thể bán với giá 25 đô la và vàng miếng với giá khổng lồ 500 đô la. Điều tuyệt vời nhất khi khai thác vàng là những vật phẩm quý hiếm này thực sự có mặt trên khắp bản đồ, chúng hiếm khi được bảo vệ và rất dễ tìm. Trên thực tế, chúng sẽ xuất hiện thường xuyên ngay cả với những người chơi không biết tìm ở đâu.

Quặng vàng có thể được tìm thấy trong các rương, rương, … ngẫu nhiên ở tất cả các khu vực của bản đồ trò chơi. Một số game thủ đã tìm thấy chúng trên sàn của một cabin. Tuy nhiên, vàng miếng hiếm hơn một chút và thường là phần thưởng khi hoàn thành bản đồ kho báu. Người chơi sẽ luôn thích thú khi đào được những chiếc rương chứa đầy vàng.

Đột kích nơi ẩn náu của kẻ thù

Một cách thực sự thú vị để vượt qua trò chơi này là tấn công nơi ẩn náu của băng nhóm kẻ thù. Trong khi có rất nhiều kẻ thù để hạ gục, nó chắc chắn sẽ mang lại một số vật phẩm tốt và thường mang lại một số tiền kha khá. Hãy nấp bằng một khẩu súng mạnh mẽ và tấn công kẻ thù một cách hợp lý.

Một trong những nơi ẩn náu tốt nhất để tấn công là trụ sở của O’Driscoll tại Trang trại Chó treo. Có ít nhất 15 kẻ thù ở đây, và hãy nhớ cướp chúng, vì mỗi O’Driscoll sẽ mang về nhà ít nhất 2 đô la và một món đồ có giá trị. Người chơi cũng có thể tìm thấy nhiều loại vật tư khác nhau cùng với một số lượng lớn các hóa đơn trong phòng ngủ trên lầu. Nơi ẩn náu của các băng đảng khác nằm ở Butcher Creek, Shady Belle và Fort Mercer.

Săn bắt và câu cá

Bản thân động vật không phải là động vật nguyên sinh, thịt, lông, móng vuốt và các vật liệu khác không có giá trị bao nhiêu, nhưng người chơi có thể dễ dàng tích lũy chúng rất nhanh. Chỉ cần đi dạo trong Grizzlies với Springfield Rifle và Varmint Rifle, sau đó bắn hoặc lột da mọi con vật trong tầm nhìn.

Câu cá là một cách khác để kiếm tiền dễ dàng. Bằng cách sử dụng mồi, người chơi không bao giờ phải trả tiền để bổ sung nguyên liệu săn bắn (không giống như đạn), vì vậy yêu cầu duy nhất là cần câu và một ít thời gian. Tìm một vị trí tốt và có thể câu được ít nhất một cô gái $ 2 mỗi phút cá.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button