Hướng Dẫn

Những chiến lược chơi FIFA Mobile tân thủ cần biết

FIFA Mobile là game mô phỏng bóng đá được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên nó rất khác so với những game cùng thể loại như Dream League Soccer. Nhiệm vụ của các game thủ FIFA Mobile là xây dựng đội hình mạnh nhất để giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Trò chơi này có các sự kiện trực tiếp và chế độ tấn công khiến những người chơi mới cảm thấy choáng ngợp. Bài viết này sẽ cung cấp các thủ thuật, gợi ý và chiến lược cần biết khi chơi FIFA Mobile, giúp game thủ xây dựng đội hình tốt nhất và trở thành nhà vô địch.

Tải xuống FIFA MOBILE cho iOS Tải xuống FIFA MOBILE cho Android

Mẹo để xây dựng một đội mạnh

Sau khi nhận gói cầu thủ hoặc mua cầu thủ tại Thị trườngđi Đội của tôi. Mọi người có thể muốn thay thế những người chơi cũ bằng những người chơi vừa nhận được dưới dạng phần thưởng hoặc từ các cuộc đấu giá.

Tuy nhiên, đừng chỉ thay thế người chơi một cách mù quáng, hãy nhớ chỉ trao đổi thẻ với. Biểu tượng mũi tên trắng lên ở góc trên cùng bên phải. Mũi tên màu trắng cho biết người chơi hiện có thể được nâng cấp và người chơi giỏi hơn sẽ ở vị trí của anh ta. Đây là một bước quan trọng để xây dựng một đội mạnh hơn và tăng thứ hạng chung.

Bây giờ hãy nhấn vào thẻ người chơi hiện tại, một màn hình Thay thế mới sẽ hiển thị và người chơi mới sẽ xuất hiện ở dưới cùng. Nếu có nhiều hơn một thẻ, thì người chơi nên chọn thẻ có chỉ số tốt nhất.

Số ở góc trên bên trái của mỗi thẻ hiển thị đánh giá tổng thể, vì vậy hãy chọn thẻ có chỉ số tổng thể tốt hơn so với người chơi hiện tại. Sau khi kéo thẻ mới vào khu vực hoán đổi, game thủ sẽ nhận thấy rằng một số hoặc hầu hết các số thuộc tính của người chơi đã chuyển sang màu xanh lá cây, cho thấy thuộc tính của người chơi mới tốt hơn thuộc tính hiện tại. Trong.

Mẹo cần biết khi đặt giá thầu cho người chơi

Đấu thầu trực tiếp Trong Thị trường cho phép người chơi đấu giá những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Mọi người không thể đặt giá thầu trên những người chơi có trạng thái đang chờ xử lý hoặc đã bán. Nhấn nút làm mới để kiểm tra xem có bất kỳ phiên đấu giá trực tiếp nào đang diễn ra hay không.

Một cầu thủ có thể được mua sẽ có một bộ đếm thời gian. Nhấn nhanh vào thẻ như vậy để đặt giá. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn, hãy nhấn. cái nút Mua ngaynhưng hoàn toàn không nên vì giá thường sẽ cao hơn.

Trước khi đặt giá thầu, hãy kiểm tra xem liệu những người chơi bạn đang đặt giá thầu có thuộc tính tốt hơn những người bạn đã sở hữu hay không. Game thủ có thể thấy rõ biểu đồ so sánh thuộc tính trong cửa sổ Đấu thầu trực tiếp. Nếu hầu hết các thuộc tính của người mua là màu xanh lá cây, thì hãy mua nó. Ngoài ra, hãy tìm kiếm những cầu thủ có chi phí thấp nhưng chỉ số tổng thể tốt hơn.

AI kiểm soát người chơi tốt hơn

Nếu bạn đang chơi chế độ Tấn công hoặc Mùa, hãy để AI kiểm soát các cầu thủ vì nó làm điều này khá tốt, đặc biệt là khi sở hữu và chuyền bóng. Đôi khi, game thủ cũng có thể can thiệp bằng cách nhấn. cái nút Chạy nước rút và Kỹ năng trong những trường hợp nghiêm trọng.

Chế độ mùa giải có thể khó khăn và vì vậy mọi người có thể sẽ cần một đội tốt hơn, với xếp hạng tổng thể tối thiểu từ 60-70. Người chơi có thể kiểm tra xếp hạng tổng thể của đội bằng cách nhấp vào Đội của tôi. OV R có thể được nhìn thấy ở góc trên cùng bên trái của màn hình trò chơi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button