Hướng Dẫn

Những mẹo cần biết để sống sót trong Silent Castle

Silent Castle là một game kinh dị, có lối chơi tương tự như Haunted Dorm. Hai trò chơi giống nhau ở một số khía cạnh cơ bản, nhưng có một số điểm khác biệt nhỏ như hình ảnh động, tiền xu mất thời gian để thu thập và một lâu đài ma ám thay vì một ký túc xá.

Silent Castle tối tăm, chứa nhiều hình ảnh đáng sợ, có nhiều loại Survivor và Reaper cho bạn lựa chọn. Silent Castle cung cấp nhiều đạo cụ và thiết bị mạnh mẽ mà người chơi có thể sử dụng để sống sót hoặc lựa chọn trở thành thần chết và giết những người sống sót. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu những mẹo mà người chơi Survivor cần biết để sống sót trong Lâu đài im lặng.

Sự lựa chọn tùy thuộc vào tình huống

Người mới bắt đầu không biết cách chơi và chiến lược để giành chiến thắng, vì vậy hầu hết thời gian họ tiếp tục nâng cấp cửa của họ và quên giường của họ. Ngoài ra, mọi người cũng tập trung tấn công Reaper, điều này sẽ khiến Survivor tiến đến cái chết nhanh hơn.

Giải pháp ở đây là mọi người phải sắp xếp thứ tự ưu tiên lựa chọn của mình theo tình huống, cố gắng dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và dựa vào đó đưa ra những lựa chọn phù hợp với mình.

Giả sử Reaper đang tấn công, hãy ưu tiên nâng cấp cửa để đảm bảo an toàn và có cơ hội sống sót cao hơn. Tiếp theo hãy tập trung vào việc nâng cấp giường, nhưng nếu Reaper vẫn chưa rời đi, hãy nâng cấp cửa và vũ khí. Chỉ nâng cấp giường khi Reaper rời đi hoặc có HP cao.

Sử dụng thiết bị đặc biệt

Ngoài những thứ trong tòa nhà như Tháp pháo, Điện mặt trời và Trạm sửa chữa, cũng có những thứ khác để mua hoặc sử dụng. Chúng sẽ giúp game thủ có thêm một ít vàng hoặc gây sát thương cho Reaper.

  • Đồng
  • Bạc
  • Đi qua
  • ATM
  • Máy lạnh công suất lớn
  • Gương đạo sĩ
  • Nồi trần
  • nước thánh

Không hoảng loạn

Sai lầm tồi tệ nhất mà nhiều người mới chơi Silent Castle mắc phải là hoảng sợ khi Reaper gõ cửa. Tránh chế tạo các vật phẩm một cách ngẫu nhiên hoặc tạo ra các trang bị không cần thiết. Không nâng cấp các vật phẩm không có giá trị sử dụng trong một tình huống cụ thể.

Điều quan trọng là phải bình tĩnh và tập trung, lựa chọn trang bị một cách khôn ngoan tùy theo tình huống và ưu tiên các phương án cần thiết.

Xem thêm quảng cáo

Game thủ của Silent Castle sẽ phải xem rất nhiều quảng cáo để sống sót đến cuối cùng. Bất cứ khi nào thùng xuất hiện, chúng sẽ cho đi vàng, tăng sức mạnh hoặc các thiết bị khác mà người chơi nên thu thập.

Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu, hãy nhấp vào những thùng đó, xem quảng cáo để tăng sức mạnh, nhận các thiên thần hộ mệnh chặn các cuộc tấn công của Reaper và cho phép cánh cửa hồi phục nhanh chóng, hoàn toàn ổn. nên tận dụng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button