Hướng Dẫn

Những mẹo chiến đấu trong Cult of the Lamb

Mặc dù Cult of the Lamb có một cộng đồng mạnh mẽ và mô phỏng quản lý làng, chiến đấu vẫn là một phần quan trọng trong cuộc phiêu lưu của Lamb. Người chơi sẽ cần phải lao mình vào nhiều ngục tối, hoàn thành các cuộc chạy trốn khác nhau thông qua đám đông kẻ thù.

Những điều này sẽ giúp game thủ thu thập thêm thành viên, mở khóa công thức và gia tăng sức mạnh. Những nhiệm vụ này có thể hơi khó khăn và đáng sợ, nhưng Lamb trở nên mạnh mẽ hơn khi anh ta đánh bại kẻ thù của mình, mang lại cho người chơi lợi thế cần thiết để giải phóng Old God.

Cult of the Lamb – Giáo phái cừu non

Cult of the Lamb có cách chiến đấu khá đơn giản và sẽ đưa người chơi qua một hướng dẫn nhỏ khi bắt đầu trò chơi mới, nhưng các dungeon sẽ trở nên khó khăn hơn khi người chơi tiếp tục cuộc phiêu lưu và tiến hóa. bên mình.

Những ai đang gặp khó khăn trong việc vượt qua một số căn phòng đầy kẻ thù ở hai bên của mỗi khu vực, hãy sử dụng các mẹo chiến đấu của Cult of the Lamb sau đây để giữ cho đối thủ của bạn không bị đánh bại.

Đừng vội vàng về phía trước

Người chơi có thể tập trung vào việc chạy thật nhanh để hoàn thành màn chơi, nhưng tốt hơn hết hãy dành thời gian nghiền ngẫm một khu vực cụ thể trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

Ngay cả sau khi đánh bại trùm chính đầu tiên và mở khóa khu vực tiếp theo, người chơi có thể quay trở lại Darkwood và đối đầu với những kẻ thù đã được nâng cấp, cũng như thu thập lại The One Who Waits để lấy tài nguyên. nguyên bản. thành phần, công thức nấu ăn và các tiện ích khác.

Mỗi lần chơi sẽ khác nhau, và với các đường mòn luôn thay đổi và các sự kiện phân nhánh, người chơi có thể theo dõi liên tục khu vực, thu thập thành viên, nâng cấp thiết bị và mở khóa công thức nấu ăn, trước khi di chuyển đến các khu vực khó khăn hơn.

Luôn tập trung vào việc né tránh

Evasion là một cơ chế rất phổ biến trong các trò chơi theo phong cách roguelike và soul, cho phép người chơi tự do tránh các cuộc tấn công của kẻ thù thông qua các cuộc tấn công né tránh theo thời gian, giữ người chơi trong trò chơi. bảo vệ khỏi bị hư hại. có hại.

Cult of the Lamb yêu cầu một cơ chế tương tự như khả năng né tránh của Lamb, nhưng cũng cho phép người chơi né tránh một cách tự do và không gây hậu quả. Không có sức chịu đựng liên quan đến việc né tránh, cũng như không có nhiều thời gian hồi chiêu giữa các lần né, về cơ bản cho phép người chơi spam cuộn để tránh kẻ thù và đường đạn.

Bởi vì điều này, người chơi nên làm quen với việc né tránh càng nhiều càng tốt. Có rất nhiều cuộc chạm trán đòi hỏi một cách tiếp cận chiến thuật, buộc người chơi phải loại bỏ từng kẻ thù một. Lướt qua có thể là một cách tuyệt vời để định vị lại kẻ thù cụ thể mà không khiến Lamb gặp nguy hiểm.

Ưu tiên nâng cấp sát thương dựa trên máu

Người chơi nên ưu tiên nâng cấp sát thương hơn sức khỏe, mặc dù có xu hướng tập trung vào việc nhận được càng nhiều tim càng tốt khi bắt đầu cuộc phiêu lưu. Những con cừu được thưởng thêm một trái tim thông qua hướng dẫn, nâng tổng số lên bốn và người chơi sẽ có khả năng tìm thấy Trái tim bị bệnh (sẽ không tải lại và biến mất sau khi chúng bị sát thương) trong mỗi lần chạy.

Boss và kẻ thù ở đầu game không quá khó nhưng có thể đi kèm với một thanh máu lớn ấn tượng. Hầu hết kẻ thù trong hai khu vực đầu tiên không khó để né tránh hoặc có các kiểu tấn công có thể đoán trước được. Vì vậy, người chơi nên dồn sát thương để chăm sóc chúng nhanh hơn.

Nhắm mục tiêu ít kẻ thù hơn

Khi bắt đầu, người chơi sẽ bước vào một căn phòng chỉ chứa 1-2 kẻ thù, giúp bạn dễ dàng điều động nhóm mà không cần phải né tránh hoặc định vị lại nhiều lần. Điều đó nhanh chóng thay đổi sau khi người chơi đánh bại con trùm nhỏ đầu tiên, vì độ khó tăng đột biến sẽ khiến một số phòng đầy kẻ thù. Lao vào những cuộc chạm trán sớm có thể là một thảm họa đối với Lamb, đặc biệt là khi đầu trận còn ít máu.

Bất cứ khi nào người chơi gặp phải một căn phòng có hàng tấn kẻ thù, người chơi nên nhanh chóng tìm ra sinh vật nào có ít máu nhất và nhắm mục tiêu chúng trước. Kẻ thù trong Cult of the Lamb tấn công nhanh chóng, có nghĩa là một căn phòng đầy kẻ thù có thể nhanh chóng áp đảo người chơi nếu không cẩn thận.

Mở khóa vòng tròn triệu hồi vệ tinh càng sớm càng tốt

Sau khi mở khóa khả năng xây dựng đền thờ và đạt được Devotion, người chơi sẽ nhận được quyền truy cập vào Divine Inspirations. Những công thức xây dựng có thể mở khóa này sẽ giúp người chơi chăm sóc giáo phái của mình, đồng thời có khả năng hỗ trợ người chơi trong chiến đấu.

Satanic Summoning Circle là một trong những công cụ hỗ trợ chiến đấu mà người chơi nên mở khóa càng sớm càng tốt. Đó là một cấu trúc cấp II, có nghĩa là người chơi sẽ cần phải mở khóa một số tòa nhà khác trước khi có được quyền truy cập vào nó.

Vòng tròn triệu hồi Satanic cho phép game thủ biến một trong những người tu luyện thành một đồng minh hữu ích, có thể hỗ trợ trong ngục tối hoặc cung cấp thêm trợ giúp chiến đấu. Người chơi nâng cấp Vòng tròn triệu hồi vệ tinh lên biến thể cấp III sẽ có khả năng triệu tập 2 tín đồ cùng một lúc.

Bảo vệ trước khi tấn công

Mặc dù game thủ sẽ bị cám dỗ bằng cách chém qua từng hầm ngục, nhưng Cult of the Lamb có thể trừng phạt những kẻ quá hung hãn. Lambs có khả năng làm choáng hầu hết kẻ thù của chúng thông qua các đòn tấn công liên tiếp nhanh chóng, nhưng có một số kẻ thù sẽ phải nhận đòn để thực hiện các đòn phản công của riêng chúng. Kẻ thù cũng cực kỳ nhanh chóng, tấn công mạnh mẽ mà không cần cảnh báo nhiều.

Do tốc độ di chuyển của kẻ thù và số lượng của chúng trong một số phòng, những người chơi thông minh hơn sẽ tiếp cận mỗi trận chiến với lối chơi phòng thủ trước. Lao vào trận chiến mà không có kế hoạch sẽ khiến những người chơi không có sự chuẩn bị trước gặp rắc rối trong cuộc phiêu lưu của họ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button