Hướng Dẫn

Những mẹo chiến đấu trong Splatoon 3 dành cho người mới bắt đầu

Splatoon là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba dành cho tất cả mọi người, mang đến niềm vui bất tận. Tiếp nối thành công của phần 2, Splatoon 3 cuối cùng cũng được ra mắt để mọi thành viên trong gia đình cùng thưởng thức, và nó được kỳ vọng sẽ vượt mặt người tiền nhiệm.

Trong bài viết này, hãy xem các mẹo và thủ thuật phải biết để chơi Splatoon 3, đặc biệt hữu ích khi bạn bước những bước đầu tiên vào thế giới đầy màu sắc của trò chơi.

Luôn đổ mực

Trong Splatoon 3 và mọi Splatoon khác trước đó, mực là tài nguyên quý giá nhất của người chơi. Đi từ khu vực này sang khu vực khác sẽ yêu cầu sử dụng hết mực theo nhiều cách khác nhau.

Ngoài ra, việc tiêu diệt kẻ thù và giành chiến thắng trong các trận đấu sẽ yêu cầu sử dụng mực. Đối với mực, bất kể người chơi sử dụng vũ khí nào, điều cần thiết là phải cúi mình và nhúng hoàn toàn vào sơn để mực in trở lại. Đi xung quanh trong sơn là một cách nhanh chóng để di chuyển bản đồ và tô mực cùng một lúc. Vì vậy thành thạo nước đi này và đổ mực chính là chìa khóa của chiến thắng.

Kiểm tra tất cả các vũ khí

Một trong những điều hay nhất khi chơi Splatoon là mở khóa vũ khí mới để sử dụng trên chiến trường. Nó có một kho vũ khí đa dạng và tất cả đều có cảm giác và kỹ thuật khác nhau khi sử dụng. Vì vậy, thay vì chỉ chạy loanh quanh với những khẩu súng tiêu chuẩn, người chơi nên kiểm tra từng loại vũ khí khi mở khóa chúng.

Ví dụ, sử dụng con lăn trên một bộ súng lục mang đến một yếu tố hoàn toàn mới cho trò chơi. Roller có thể bao phủ nhiều khu vực hơn bằng sơn nhưng không có khoảng cách khi cố gắng hạ gục đội đối phương. Chọn vũ khí là một sự cân bằng tốt giữa ưu và nhược điểm, vì vậy đừng lạm dụng nó, hãy thử nghiệm với từng loại vũ khí để xem loại nào phù hợp với lối chơi của bạn nhất.

Thực hành trong Chế độ câu chuyện

Một phần khác trong các chế độ của Splon thường bị bỏ qua, khi nhiều game thủ đổ xô vào các trận chiến trực tuyến, đó là Chế độ Câu chuyện. Trong Splatoon 1 và 2, các câu chuyện hầu như không đột phá hay có chiều sâu, nhưng tất cả đều phục vụ một chức năng và mục đích.

Chế độ câu chuyện của Splatoon chắc chắn là nơi đầu tiên người chơi nên đến khi mới vào. Bên cạnh việc thiếu chiều sâu, chế độ câu chuyện sẽ hướng dẫn người chơi mọi thủ thuật mà họ cần biết, từ chuyển động đến cách sử dụng vũ khí và thậm chí cả vũ khí đặc biệt. Cung cấp cho câu chuyện một cái nhìn tổng quan là một cách để luôn dẫn đầu, nắm bắt các khả năng và vũ khí khác nhau có sẵn trong trò chơi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button