Hướng Dẫn

Những mẹo chiến đấu và sinh tồn trong Isonzo

Các trận chiến trong Chiến tranh thế giới thứ nhất rất tàn khốc, vô số người đã bị giết trong vài giây theo nhiều cách khác nhau, và Isonzo đã tóm gọn một cách hoàn hảo sự khắc nghiệt đáng sợ của việc sống sót trong một bối cảnh khó khăn. đây. thế nào. Cái chết đến với người chơi chỉ trong tích tắc, đôi khi chỉ cần đứng thẳng là một viên đạn đã găm vào người.

Trò chơi bắn súng lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất – Isonzo

Ngay cả khi không bị trúng đạn đại bác, đã có rất nhiều cuộc tấn công bằng súng máy, hàng tấn kẻ thù điên cuồng khác xuất hiện. Với việc bạn bè liên tục bị đánh xung quanh, các cuộc chiến có thể trở nên khó hiểu và có thể kiểm soát được.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu một số mẹo chiến đấu và sinh tồn trong Isonzo, nhằm giúp những người chơi mới có bước đệm suôn sẻ trong những màn đấu súng cam go.

Đừng lang thang một mình

Số lượng người chơi trong Isonzo khá đông, mỗi bên lên tới 24 người nên chiến trường có thể trở nên khá hỗn loạn. Với rất nhiều người chạy trở lại, hiếm khi game thủ ở một mình trong thời gian dài, nhưng việc tự mình phiêu lưu vào No Man’s Land vẫn là điều nên tránh.

Thời gian tiêu diệt khá nhanh, thậm chí sẽ mất 1-2 viên đạn súng trường có vị trí hợp lý từ nửa bản đồ để hạ gục mà người chơi không biết chúng đến từ đâu. Gắn bó với bạn bè giúp có thêm nhân lực và tránh bị phục kích hoặc bắn hụt lần đầu do ảnh hưởng của súng trường nạp đạn chậm.

Tập trung vào một lớp nhân vật

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị tốt hơn, nhanh hơn, hãy tập trung vào một lớp cụ thể, thay vì chuyển đổi giữa chúng. Trong khi lên cấp tổng thể, trải nghiệm cho các vai trò trong lớp học cũng đi kèm với việc sử dụng và hoàn thành các mốc thử thách như đã đề cập.

Những thử thách này lúc đầu khá dễ dàng, nhưng khi bạn tiếp tục, có thể mất nhiều thời gian hơn để lên các cấp độ cao hơn. Thậm chí sau vài giờ với Rifleman, game thủ sẽ khó có thể nâng họ lên cấp 5 chứ chưa nói đến giới hạn tối đa là 20. Vì vậy, hãy chọn một lớp nhân vật mà bạn thích nhất và gắn bó với nó, sau đó chuyển sang vai trò khác đã đạt mức tối đa. . Đó là cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn ở Isozon.

Luôn có một người dùng MG trong nhóm

Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, súng máy là một loại vũ khí tương đối mới, có khả năng tiêu diệt hoàn toàn binh lính trên chiến trường. Điều tương tự cũng áp dụng cho Isonzo vì các vị trí MG cố định có thể giúp tiêu diệt kẻ thù rất dễ dàng và nhanh chóng.

Trong khi đạn dược của họ là hữu hạn, thực tế là súng máy là vũ khí hoàn toàn tự động duy nhất trong một khu vực. Trong thời đại mà mọi người đều sử dụng súng ngắn, điều đó có nghĩa là nó sẽ là một mối đe dọa lớn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button