Hướng Dẫn

Những mẹo chơi Airport Simulator: First Class

Airport Simulator: First Class là một trò chơi xây dựng và quản lý chiến lược. Người chơi cần tạo sân bay của riêng mình và quản lý các hãng hàng không. Hợp đồng với các hãng hàng không, xây dựng và phát triển mối quan hệ với họ bằng cách hoàn thành lịch trình chuyến bay và làm hài lòng hành khách. Mối quan hệ tốt hơn với hãng hàng không sẽ mang lại nhiều tiền mặt hơn cho mỗi chuyến bay.

Mô phỏng sân bay: Hạng nhất

Trò chơi cho phép game thủ lo mọi việc từ quản lý nhu cầu của hành khách đến quản lý lịch bay và ký kết hợp đồng với các hãng hàng không. Với mô hình máy bay 3D, hình ảnh của trò chơi cũng rất tuyệt. Đây là một trò chơi khổng lồ với rất nhiều tùy chọn để thực hiện, vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn và áp dụng các mẹo của Airport Simulator: First Class để tạo ra sân bay tốt nhất trên thế giới.

Hướng dẫn chơi Airport Simulator: First Class

Điều đầu tiên cần làm khi bắt đầu trò chơi là ký một hợp đồng phù hợp với một hãng hàng không. Trước khi ký hợp đồng, hãy kiểm tra chi tiết của nó, chẳng hạn như khi nào chuyến bay sẽ hạ cánh và số tiền mặt mà người chơi sẽ nhận được khi ký hợp đồng này.

Sau khi đã ký hợp đồng, hãy đảm bảo lập kế hoạch cất cánh và hạ cánh. Nếu vị trí đã được đặt trước, nhưng có thêm một chuyến bay, hãy xây dựng một đường bay khác.

Game thủ cũng cần làm hài lòng hành khách bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng và thu thêm lợi nhuận. Quản lý hành khách đến và đi bằng cách xây dựng cổng làm thủ tục và nới lỏng quy trình an ninh.

Trang trí sân bay bằng cây cỏ và các vật dụng trang trí khác để làm hài lòng hành khách, đồng thời mở các cửa hàng cà phê hoặc máy bán hàng tự động để hành khách thoải mái hơn. Hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng đăng nhập và sử dụng nó trong việc xây dựng sân bay.

Airport Simulator: Hạng nhất. mẹo xây dựng sân bay

Mission và Airline Pass

Người chơi sẽ nhận được XP để khuyến mãi bất cứ khi nào hoàn thành hợp đồng với hãng hàng không. Sau mỗi lần khuyến mãi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Ngoài ra, hãy kiểm tra Air Pass của mọi công ty hàng không, hoàn thành nhiệm vụ của họ để kiếm thêm phần thưởng.

Bỏ qua thời gian để tiến bộ nhanh hơn

Người chơi có thể bỏ qua nếu họ chạm vào màn hình trên cùng nơi hiển thị thời gian. Đôi khi nó sẽ miễn phí, nhưng có những lúc bạn cần phải trả phí, hoặc xem một quảng cáo. Khi tính năng này được chọn, một giờ sẽ bị bỏ qua, giúp tiến độ nhanh hơn vì thời gian bay hoặc các nâng cấp khác sẽ bị giảm.

Lắng nghe hành khách

Để trở thành ông trùm hàng không, người chơi phải có mối quan hệ tốt với các hành khách. Nếu họ hài lòng, các hãng hàng không ký hợp đồng cũng sẽ có mối quan hệ tốt hơn.

Để kiểm tra những gì hành khách cần, hãy chạm vào hành khách và xây dựng các mục cho phù hợp. Đừng quên rằng mỗi khi xây dựng một thứ gì đó, người chơi bỏ tiền ra nhưng lại nhanh chóng thu về một số tiền lớn hơn rất nhiều.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button