Hướng Dẫn

Những mẹo chơi Doraemon: Story of Seasons

Trò chơi mới nhất của Story of Seasons, Doraemon: Story of Seasons, mang đến trải nghiệm làm nông quen thuộc với loạt phim hoạt hình cực kỳ nổi tiếng. Khi người chơi và những người bạn của mình, trong loạt phim hoạt hình Doraemon, bị mắc kẹt tại một thị trấn xa lạ, cần tìm việc làm và nơi ở. Người chơi sẽ vào vai Noby, thực hiện công việc và điều hành một trang trại.

Theo thời gian, trang trại sẽ mở rộng và game thủ có thể nhân giống, trang trí và nâng cấp các công trình cũng như công cụ của mình. Mọi người cũng sẽ khám phá thêm về thị trấn và môi trường xung quanh nó, tìm thấy những thứ để thu thập và gặp gỡ những người bạn mới.

Game có quá nhiều điều thú vị có thể khiến mọi người choáng ngợp. Do đó, hãy áp dụng những hướng dẫn đơn giản sau đây trong những ngày đầu tiên đến nông trại của Doraemon: Story of Seasons.

Mẹo chơi Doraemon: Story of Seasons

  • Học những điều cơ bản
  • Bắt đầu xây dựng trang trại
  • Ghé thăm các cửa hàng
  • Trợ giúp từ thị trấn
  • Thực hiện các bước tiếp theo

Học những điều cơ bản

Vào cuối giờ đầu tiên của trò chơi, hầu hết mọi người sẽ bắt đầu nắm được những kiến ​​thức cơ bản khi câu chuyện đi qua từng nội dung. Chuyến tham quan thị trấn giới thiệu người dân và các cửa hàng của họ, cũng như hướng dẫn cách điều hướng xung quanh khu vực và menu trò chơi.

Người chơi cũng sẽ được cung cấp một hướng dẫn nông nghiệp cơ bản, bao gồm cách trồng, tưới nước, phát triển và thu hoạch cây trồng.

Đừng lo lắng nếu bạn không thể nhớ tất cả mọi thứ vì chỉ cần đưa chuột vào các mục tương tác và trò chơi sẽ hiện ra thông báo nên nhấn nút nào.

Bắt đầu xây dựng trang trại

Khi bắt đầu xây dựng trang trại của bạn, ưu tiên đầu tiên sẽ là dọn sạch khu vực và bắt đầu trồng và tưới cây. Cần vài ngày để cây phát triển, nhưng chúng cần được tưới nước hàng ngày.

Sau khi phát triển hoàn chỉnh, cây trồng thu hoạch sau đó có thể được bán thông qua các thùng. Việc này sẽ mất một chút thời gian nhưng có nhiều cách kiếm tiền khác ngoài việc trồng cây

Để bắt đầu trồng trọt, người chơi sẽ cần mua một số hạt giống. Một số người dân trong thị trấn sẽ giúp đỡ và người chơi có thể nhặt một số hạt giống củ cải miễn phí từ cửa hàng tổng hợp Knick Knacks.

Ghé thăm các cửa hàng

Điều đầu tiên mà game thủ sẽ nhận thấy về các cửa hàng trong thị trấn là chúng có thời gian mở cửa khác nhau. Hãy xem hướng dẫn tham khảo nhanh bên dưới để biết thời điểm mở cửa của từng cửa hàng và những gì cửa hàng đó bán.

Cửa hàng Thời gian mở cửa Sản phẩm
Cuckoo’s Chicken

9 giờ sáng – 3 giờ chiều

Chủ nhật, thứ hai, 3, 5, 7

Bán gà, thức ăn cho gà và phụ kiện
Gouter Mawk Livestock

9 giờ sáng – 4 giờ chiều, 1 giờ chiều – 4 giờ chiều

Chủ nhật, thứ hai, 3, 5, 7

Bán bò và cừu, thức ăn, phụ kiện
Cửa hàng tổng hợp Knick Knacks

3 giờ chiều – 8 giờ tối

Chủ nhật, thứ hai, 3, 4, 6, 7

Bán hạt giống, phân bón, lưới bắt bọ và các mặt hàng khác
Cafe Delish

Chiều – 4 giờ chiều, 6 giờ chiều – 10 giờ tối

Chủ nhật, thứ ba, 4, 5, 7

Bán thực phẩm và dụng cụ nấu ăn
Anvil – Thợ rèn

10 giờ sáng – chiều, 2 giờ chiều – 5 giờ chiều

Thứ ba đến thứ bảy

Bán các công cụ nâng cấp và quặng
Hammer – Thợ mộc

4 giờ chiều – 8 giờ tối

Chủ nhật, thứ hai, 4, 5, 6

Bán đồ nội thất, đồ trang trí và nâng cấp tòa nhà
Tackle Shop 2 giờ chiều – 4 giờ chiều Bán mồi
Regis. phòng khám

10 giờ sáng – chiều, 2 giờ chiều – 5 giờ chiều

Thứ 2, 3, 4, 6, 7

Bán thuốc phục hồi sức chịu đựng

Người chơi sẽ chỉ có thể vào cửa hàng và tương tác với chủ nhân của nó trong giờ mở cửa. Một số tương tác, chẳng hạn như tương tác với gia súc, sẽ mở khóa khi chúng phát triển trong Doraemon: Story of Seasons.

Trợ giúp từ thị trấn

Những người dân trong thị trấn hầu hết đều hữu ích và sẽ đưa ra lời khuyên cũng như một số tính năng tốt để giúp bạn bắt đầu hoặc gặp khó khăn.

Thị trưởng để lại một số hạt giống tại cửa hàng tổng hợp. Khi thu thập những thứ này, người chơi cũng có thể nhặt gói bị quên và chuyển nó thành một món quà ngẫu nhiên khác.

Mọi người cũng có thể thu thập một chiếc ghế từ người tiều phu và một chiếc cần câu từ cửa hàng dụng cụ. Nếu bạn quên những điều này cũng đừng lo lắng, vì chủ cửa hàng sẽ đến trang trại và thông báo cho người chơi.

Hãy nhớ rằng canh tác sử dụng năng lượng, chỉ có thể được phục hồi bằng giấc ngủ ngắn và ngủ. Tuy nhiên, nếu nó cạn kiệt hoàn toàn, mọi người sẽ phải đến Phòng khám của Regis. Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian cho chuyến đi này, hãy nhớ kiểm tra mức năng lượng của bạn trong thực đơn thường xuyên.

Thực hiện các bước tiếp theo

Trong khi chờ đợi mùa màng phát triển, mọi người nên đi khám phá thế giới. Trang trại nằm ở vị trí trung tâm và bản đồ nhỏ sẽ giúp xác định vị trí của chính bạn cũng như vị trí của những người khác.

Ngoài ra còn có các biển chỉ dẫn dọc theo các con đường và tên của khu vực tiếp theo sẽ xuất hiện trên màn hình ngay trước khi băng qua khu vực đó. Điều này sẽ giúp người chơi nhận thức được các khu vực liên quan với nhau như thế nào. Sau một thời gian khám phá, mọi người sẽ có thể dễ dàng tìm thấy những nơi họ cần đến thường xuyên nhất.

Các khu vực khác nhau sẽ cung cấp những điều mới để làm như thu thập các mặt hàng để bán hoặc câu cá. Mục tiêu chính khi bắt đầu trò chơi là nắm được những điều cơ bản. Game thủ sẽ tìm cách xây dựng quy trình quản lý cây trồng, cũng như tìm nhiều cách khác nhau để tăng thu nhập. Cũng xin lưu ý rằng các bản mở rộng sẽ yêu cầu vật liệu được mua bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi.

Nói chuyện với các chủ cửa hàng khác nhau sẽ giúp tìm ra những nâng cấp, vật phẩm hoặc thiết bị mà người chơi muốn mua tiếp theo.

Những điều chính cần nhớ là đảm bảo ba lô của bạn trống trước chuyến đi, dành thời gian để nạp năng lượng bằng một giấc ngủ ngắn và tưới cây hàng ngày.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button