Hướng Dẫn

Những mẹo chơi Dragon Ball: The Breakers

Như người ta mong đợi từ bất kỳ trò chơi nhiều người chơi không cân bằng nào, điều khiển nhân vật trong Dragon Ball: The Breakers khiến người chơi cảm thấy vô cùng mạnh mẽ. Các anh hùng có thể bay và bắn các tia năng lượng theo ý muốn, mang lại lợi thế cực lớn cho người chơi, nhưng không có nghĩa là trò chơi dễ điều khiển.

Dragon Ball: The Breakers. Trò chơi co-op sinh tồn kết hợp với hành động bất đối xứng

Mặc dù người chơi sẽ trở nên tốt hơn khi luyện tập và lên cấp, nhưng chìa khóa để thành công với tư cách là một người chơi Đột kích trong trò chơi này là phải hiểu rõ về chiến lược tốt nhất. Những gợi ý và mẹo này sẽ giúp người chơi Dragon Ball: The Breakers phát triển một cách chính xác, và sẽ là một nguồn tài nguyên quý giá cho người mới bắt đầu.

Tập trung khám phá các hang động và tòa nhà ngay từ đầu

Trong đầu trò chơi, Raider có thể cực kỳ dễ bị tổn thương, đặc biệt là nếu anh ta chọn chơi như Cell. Vì vậy, game thủ nên tránh xung đột cho đến sau lần chuyển đổi đầu tiên, có thể đạt được tương đối nhanh chóng bằng cách săn lùng dân thường trong hang động và sau đó kết liễu họ bằng cách nhấn giữ nút. Tam giác (PlayStation) hoặc Y (Xbox).

Mặc dù hình dạng đầu tiên của Spopovich và Frieza được trang bị tốt hơn để đối phó với những người sống sót, nhưng vẫn nên nhắm mục tiêu vào dân thường trong giai đoạn đầu. Raider sẽ phải tiếp nhận rất nhiều người sống sót trong giai đoạn kích hoạt Cỗ Máy Thời Gian Siêu Đẳng của trận đấu, vì vậy việc lãng phí HP từ sớm là rất tệ, vì thường dân cung cấp một nguồn năng lượng không có rủi ro. .

Chọn thời điểm phá hủy một khu vực

Mỗi lần biến hình, Đột Kích sẽ có cơ hội tung ra một đòn tấn công mạnh mẽ, phá hủy hoàn toàn một khu vực và hạ gục bất cứ ai không may có mặt trong đó khi vụ nổ xảy ra. Một số game thủ thích sử dụng đòn tấn công này ngay lập tức sau khi biến hình, nhưng để dành đòn tấn công này là một lựa chọn khôn ngoan hơn vì có một số lợi ích về mặt chiến thuật.

Khi một vài chìa khóa đã được thiết lập, người chơi sẽ dễ dàng đoán được những người sống sót đang ở đâu. Trò chơi cũng cho biết khi nào chiếc chìa khóa được tìm thấy, vì vậy hãy đợi cho đến khi một trong hai chiếc chìa khóa cuối cùng được một người sống sót nhặt được và ra khỏi khu vực đó ngay lập tức. Ngoài ra, phá hủy một khu vực có những người sống sót bị bắn rơi cũng có thể là một cách tuyệt vời để bắt một vài người cứu hộ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button