Hướng Dẫn

Những mẹo chơi Kinja Run dành cho tân thủ

Kinja Run đưa người chơi vào vai một chú mèo ninja dũng cảm trên đường chạy trốn và phải chiến đấu với tất cả những con quái vật trên đường đi. Đây là một trò chơi chạy và bắn, trong khi né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Mặc dù trò chơi khá dễ nhưng hơi khó để thành thạo, đặc biệt là khi hoàn thành 3 đến 4 chương, mọi người sẽ cảm thấy khó khăn khi tiến về phía trước.

Game thủ sẽ phải chọn kỹ năng chính xác và né đòn cẩn thận, nếu không nhân vật sẽ chết và phải chơi lại chương đó. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số mẹo khi chơi Kinja Run, giúp người mới chơi có một khởi đầu thuận lợi và đánh bại mọi kẻ thù.

Tránh các cuộc tấn công, không phải kẻ thù

Trước hết, người chơi không nên nhìn vào kẻ thù, thay vào đó hãy tập trung vào các cuộc tấn công của chúng. Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một cuộc tấn công về phía bạn, hãy né tránh ngay lập tức.

Tuyệt đối không bao giờ để các đòn tấn công ảnh hưởng đến nhân vật của bạn, và cách tốt nhất để thoát thân nhanh chóng là bạn chỉ cần nhìn vào hình dạng và đòn tấn công của kẻ thù đang tiến về phía bạn. Giả sử quái vật ném quả cầu lửa hoặc bắn tia vào người chơi, hãy cố gắng né tránh chúng để tránh nhận sát thương.

Chọn kỹ năng của bạn một cách cẩn thận

Lựa chọn kỹ năng rất quan trọng vì nếu bạn không chọn chính xác những gì cần thiết cho cấp độ đó, mọi người chắc chắn sẽ thua. Game thủ nên chọn một trong các đòn tấn công bóng tối, sau đó là các đòn tấn công nâng cấp và bắn hoặc bắn.

Hãy cẩn thận không nhấp vào hồi sinh hoặc lá chắn cho đến khi và trừ khi mọi người nghĩ rằng họ sẽ thua. Điều này là do chúng không hữu ích trong vài chương đầu tiên, nhưng sau đó, khi mức độ trở nên khó khăn, những hỗ trợ này sẽ cần thiết. Một số kỹ năng mà người mới bắt đầu có thể sử dụng trong giai đoạn đầu của Kinja Run là Khát máu, Hành trình bu lông thủ công, Phần tử bu lông đình công, Tỷ lệ Crit, Tỷ lệ kéo dài, Chiến binh bóng đêm.

Nâng cấp nhân vật

Người chơi phải nâng cấp nhân vật của mình bằng cách chạm vào danh sách nằm ở cuối màn hình, chi tiền để mở khóa các kỹ năng nhằm nâng cao khả năng. Ngoài ra, đừng quên trang bị cho anh hùng của bạn những vật phẩm mạnh mẽ hơn và nâng cấp chúng theo thời gian.

Thu thập phần thưởng trong Kinja Run

Người chơi nên tham gia sự kiện của Kinja Run để thu thập những phần thưởng tốt hơn. Mọi người cũng sẽ tìm thấy tất cả các phần thưởng ở phía bên trái của màn hình. Nếu hoàn thành các vòng chơi, bạn cũng sẽ nhận được rương với các vật phẩm huyền thoại và đừng quên thu thập tiền thưởng đăng nhập hàng ngày.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button