Hướng Dẫn

Những mẹo chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 hay Naruto Storm 4, là trò chơi cuối cùng trong series Ultimate Ninja Storm, với lượng nội dung độc đáo ở nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm cả chế độ Câu chuyện và Phiêu lưu. .

Khi vào game, mọi người có thể thắc mắc làm thế nào để vượt qua các chế độ một cách tốt nhất. Nếu gặp khó khăn khi bắt đầu trò chơi, hãy cùng tìm hiểu mẹo chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 dưới đây.

Mẹo chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

  • Chơi chế độ câu chuyện trước tiên
  • Sử dụng kỹ thuật thay thế cẩn thận
  • Luôn sạc chakra
  • Khai thác các kỹ thuật bí mật
  • Tránh chuyển đổi nhà lãnh đạo

Chơi chế độ câu chuyện trước tiên

Story Mode là thứ đầu tiên sẽ xuất hiện trên màn hình lựa chọn chế độ khi bắt đầu trò chơi và thực sự là thứ mà người chơi mới nên bắt đầu.

Một vài trận chiến đầu tiên đủ dễ dàng để bất kỳ ai cũng có thể làm quen với cách điều khiển, mặc dù vẫn có thể thực hành trong Free Battle. Ngoài ra, Story Mode sẽ cung cấp một câu chuyện thú vị bao gồm phần cuối của câu chuyện Naruto Shippuden và một số mở khóa có sẵn trong trò chơi.

Chế độ Phiêu lưu có thể tiết lộ một số nội dung của bộ truyện

Quan trọng nhất, chế độ phiêu lưu trong trò chơi hoạt động như một phần tiếp theo của chế độ câu chuyện, vì nó có thể tiết lộ một số nội dung.

Đây có thể không phải là vấn đề đối với những người đã xem anime hoặc đọc manga, nhưng đối với những người chỉ chơi game thì sẽ là một vấn đề khá nan giải.

Sau khi vượt qua chế độ câu chuyện, game thủ có thể chuyển sang các chế độ khó hơn như Sinh tồn và Giải đấu, để chuẩn bị tốt hơn cho các trận chiến trực tuyến.

Sử dụng kỹ thuật thay thế cẩn thận

Đối với những người mới làm quen với bộ truyện, bạn có thể sớm nhận ra rằng rất khó tránh khỏi việc bị dính đòn combo dài.

Đây là lúc kỹ thuật thay người phát huy tác dụng, vì nó sẽ giúp tránh được đòn kết hợp, đồng thời mở đường cho đòn tấn công ngược lại. Ngay khi đối thủ chuẩn bị ra đòn, cho dù đó là đòn tấn công đầu tiên hay một phần của combo, hãy nhấn L2 hoặc nút tương ứng trên nền tảng, để sử dụng một nhẫn thuật thay thế, hãy đặt nhân vật của bạn ngay sau đối thủ.

Thay vào đó, sử dụng Jutsu sẽ đặt nhân vật phía sau đối thủ để phản đòn
Thay vào đó, sử dụng Jutsu sẽ đặt nhân vật phía sau đối thủ để phản đòn

Điều này cho phép người chơi tạo ra các đòn tấn công khá nhanh, nhưng cũng nên nhớ rằng, không có nhẫn thuật nào có thể thay thế vô hạn. Luôn chú ý đến các thanh màu cam bên dưới thanh máu và chakra cho phép thực hiện 4 lần di chuyển luân phiên.

Sẽ rất nguy hiểm nếu sử dụng tất cả chúng, vì người chơi nên dự trữ ít nhất một đòn đánh để thoát ra khi bị mắc kẹt trong một combo dài. Để tránh điều này, hãy cố gắng không sử dụng tất cả chúng cùng một lúc, thay vào đó hãy chia chúng ra trong suốt trận đấu để thanh có thời gian nạp lại năng lượng.

Luôn sạc chakra

Chakra sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong các trận chiến, ít nhất là khi đối mặt với những đối thủ khó nhằn hơn. Máy đo chakra được tìm thấy ngay bên dưới thanh sức khỏe, có màu xanh lam.

Máy đo chakra có màu xanh lam, nằm giữa máy đo sức khỏe và máy đo Jutsu thay thế
Máy đo chakra có màu xanh lam, nằm giữa máy đo sức khỏe và máy đo Jutsu thay thế

Thực hiện các cuộc tấn công nhất định sẽ yêu cầu sử dụng một lượng chakra cụ thể, và nếu không có nó khiến nhân vật dễ bị nhấn nút nhưng không có gì thực sự xảy ra.

Thành thật mà nói, thời điểm tốt nhất để nạp tiền thường là sau khi thực hiện một chiêu thức đặc biệt có thể hạ gục đối thủ. Hãy nhanh chóng thử và sạc nhiều nhất có thể và giữ cho đồng hồ đầy ít nhất một nửa.

Khai thác các kỹ thuật bí mật

Bí thuật là đòn mạnh nhất trong số các đòn tấn công có thể thực hiện trong trò chơi, một số đòn mạnh hơn những đòn khác.

Sử dụng một số kỹ thuật bí mật thậm chí có thể đánh bật gần như 2 thanh sinh mệnh trong một lần đánh, vì vậy biết cách sử dụng chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong trận chiến.

Tuy nhiên, chỉ di chuyển không phải là tất cả, vì kẻ thù mạnh hơn sẽ tiếp tục né tránh nó trong hầu hết thời gian. Do đó, người chơi sẽ cần phải tìm ra một chiến lược giúp thực hiện nó một cách chính xác hơn.

Có một số cách mà người chơi nên áp dụng để khai thác kỹ thuật bí mật tốt hơn. Đầu tiên là sử dụng nhẫn thuật thay thế nói trên để ra phía sau đối thủ và sử dụng nó. Điều này được thực hiện tốt nhất khi đối phương đã sử dụng tất cả các chiêu thức thay thế của họ trong thời điểm hiện tại, khiến họ khó né tránh từ phía sau hơn.

Cách thứ hai là cố gắng áp đảo đối phương bằng các nhẫn thuật hỗ trợ và sau đó sử dụng các kỹ thuật bí mật. Cả hai phương pháp này đều không an toàn, nhưng nó chắc chắn cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn.

Tránh chuyển đổi nhà lãnh đạo

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 cho phép chọn một nhóm gồm 3 chiến binh, với một người là thủ lĩnh tại bất kỳ thời điểm nào và những người còn lại sẵn sàng thực hiện các thuật hỗ trợ.

Mọi người cũng có thể chuyển sang bất kỳ nhân vật nào khác để giành quyền kiểm soát với tư cách là người lãnh đạo mới mọi lúc. Tuy nhiên, điều này thực sự rắc rối hơn nhiều.

Không giống như một số game đối kháng khác với đấu đội, 3 nhân vật không có thanh sinh mệnh riêng biệt mà chỉ có một thanh chung, do đó, không có nhiều thứ để đạt được bằng cách chuyển đổi lãnh đạo quá nhiều để có chiến binh tốt nhất ngay từ đầu.

Người chơi có thể sử dụng công tắc này như một cách để mở rộng các combo vượt ra ngoài những gì một nhân vật duy nhất có thể làm, nhưng nhiều khi điều này không hoạt động đúng cách và khiến các nhân vật mới dễ bị tấn công.

Thay vào đó, tốt nhất bạn nên lưu những nhân vật này để sử dụng thường xuyên làm nhẫn thuật hỗ trợ, giúp việc thực hiện các đòn tấn công như bí thuật trở nên dễ dàng hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button