Hướng Dẫn

Những mẹo chơi Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 là một trong những trò chơi thế giới mở hoành tráng nhất từng được thực hiện. Với bối cảnh ở miền Tây nước Mỹ và bắn súng đỉnh cao, có rất nhiều thứ để làm trong trò chơi này, từ nhiệm vụ cốt truyện đến nhiệm vụ phụ, từ săn bắt động vật đến cướp ngân hàng. Điều này có nghĩa là Red Dead Redemption 2 có thể khiến người chơi choáng ngợp.

Siêu phẩm game bắn súng phương Tây – Red Dead Redemption 2

Có một số điều cơ bản mà mọi người cần biết để tận hưởng Red Dead Redemption 2 một cách trọn vẹn nhất. Chúng cũng sẽ giúp game thủ thành công trong trò chơi mà không bị hạ gục quá thường xuyên. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những mẹo chơi Red Dead Redemption 2 – một game bắn súng đậm chất viễn tây.

Ghi lại những điều xung quanh

Điều này có vẻ hiển nhiên đối với một số người, nhưng nó đáng nói. Đừng chỉ tập trung vào điểm đến hoặc điểm tham chiếu, thay vào đó, hãy tìm kiếm khắp nơi những địa điểm đáng xem và những người đáng xem.

Việc quan sát mọi thứ trong game sẽ cung cấp thông tin cho game thủ. Ví dụ, khói trong không khí có nghĩa là ai đó đang đốt lửa trại, một vòng tròn màu trắng cho biết một nhiệm vụ kỳ lạ đang ở gần,… Người chơi cũng sẽ nhìn thấy hoặc nghe thấy những con vật có thể đi săn. bắt gần đó. bắn.

Luôn đưa điểm đến của bạn trên bản đồ

Bản đồ trong Red Dead Redemption 2 rất rộng lớn. Trên thực tế, có một lựa chọn để di chuyển nhanh chóng trong Chương bằng cách nâng cấp chỗ ở của Arthur.

Tuy nhiên, nếu bạn đi bất cứ đâu, hãy luôn đặt điểm đến của bạn trên bản đồ, giống như bạn làm với Google Maps. Trò chơi điều hướng qua con đường ngắn nhất và với một điểm đến đã được thiết lập, mọi người đều có thể bật máy ảnh và di chuyển rảnh tay.

Theo dõi cốt lõi

Trong Red Dead Redemption 2, nhân vật và con ngựa của người chơi có một cốt lõi cần được duy trì. Nhân vật có sức khỏe dẻo dai, dẻo dai, ngoan cường, trong khi ngựa có sức khỏe dẻo dai.

Tất cả những điều này cần được duy trì, nếu không nhân vật sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, hãy chú ý đến cơ thể của bạn, ăn ngủ và bổ sung theo yêu cầu. Điều này đặc biệt quan trọng khi làm nhiệm vụ.

Thu thập tiền thưởng càng sớm càng tốt

Người chơi sẽ kiếm được tiền thưởng cho mỗi tội phạm mà họ phạm phải (thậm chí do vô tình). Điều này sẽ là cụ thể cho khu vực mà tội phạm đã được thực hiện, gây khó khăn cho việc đi lại đến đó trong tương lai.

Nếu phạm tội, đừng làm cho nó tồi tệ hơn bằng cách giết người để trốn tránh pháp luật, vì điều đó sẽ chỉ làm tăng tiền thưởng. Thay vào đó, hãy đầu hàng hoặc dọn sạch khu vực trong khi họ điều tra. Sau đó, ngay khi bạn có thể, hãy đến và nhận tiền thưởng của bạn tại bưu điện gần nhất.

Gắn bó với con ngựa của bạn

Ngựa rất quan trọng trong trò chơi này vì nếu không có nó, game thủ sẽ rất khó đi đến đâu hay làm bất cứ việc gì. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải gắn bó với con ngựa càng nhiều càng tốt.

Làm như vậy sẽ mở ra các chiêu thức mới (giúp bạn chạy trốn khỏi kẻ thù dễ dàng hơn) và tăng phạm vi mà bạn có thể huýt sáo để triệu hồi ngựa của mình. Và tất cả những gì nó cần là vuốt ve, chải lông và cho ngựa ăn lặp đi lặp lại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button