Hướng Dẫn

Những mẹo chơi RPG Time: The Legend Of Wright

RPG Time: The Legend Of Wright là một game nhập vai có đồ họa vẽ tay độc đáo. Người chơi sẽ trở thành anh hùng Wright, băng qua thế giới của những câu chuyện giả tưởng, chẳng hạn như túp lều của phù thủy hay dạ dày của một con quái thú đáng sợ.

Thế giới trong RPG Time: The Legend of Wright về cơ bản có thể gây choáng ngợp cho bất kỳ người chơi mới nào. Rất khó để mổ xẻ mọi thứ, đặc biệt là nếu người chơi không chuẩn bị trước, cùng với một số cấp độ khó, có thể gây ra nhiều bối rối cho người mới bắt đầu.

Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số mẹo khi chơi RPG Time: The Legend Of Wright, giúp người mới có một khởi đầu thuận lợi để hành trình của họ trong trò chơi trở nên dễ dàng hơn.

Chuẩn bị tương tác với nhiều cuộc đối thoại

Kể từ thời điểm RPG Time: The Legend of Wright bắt đầu, người chơi sẽ bị bắn phá bởi cuộc đối thoại từ bậc thầy của trò chơi, Kenta. Trong tương lai, mỗi nhân vật mà người chơi gặp trong cuộc phiêu lưu sẽ nói lên rất nhiều điều.

Mặc dù những tương tác này được Kenta trình bày một cách hấp dẫn, nhưng nó vẫn còn quá nhiều. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với một lượng lớn lời thoại trong game, khi vượt qua nó, hơi hướng RPG Time: The Legend Of Wright sẽ rất thú vị.

Nghe hướng dẫn của Kenta

Các cuộc trò chuyện giữa chừng của Kenta cũng cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về từng cấp độ, khu vực và kẻ thù, điều này sẽ cực kỳ có lợi cho bất kỳ người chơi nào không theo kịp. Ngoài ra, việc nghe kỹ hướng dẫn của Kenta là điều không thể thiếu vì nhiều điểm cốt truyện hay cơ chế rất dễ bỏ sót nếu game thủ bỏ qua nhiều đoạn hội thoại.

Ngoài ra, Kenta sẽ nói chuyện với người chơi thông qua một hướng dẫn ở đầu trò chơi. Đó không phải là cách duy nhất để người chơi thành thạo các điều khiển, nhưng đó là một trong những hướng dẫn quan trọng nhất. Mỗi khi Wright đạt được một kỹ năng mới, Kenta sẽ nhanh chóng giải thích khả năng đó, và hướng dẫn cho người mới bắt đầu này là sự hỗ trợ duy nhất.

Kiểm tra mọi ngóc ngách của bản đồ

Các màn chơi hấp dẫn của RPG Time: The Legend of Wright với đồ họa vẽ tay là nơi chứa đựng hàng trăm bí mật mà nhiều người chơi có thể dễ dàng bỏ qua. Để tìm các vật phẩm ẩn như đồ ăn hoặc thông tin chi tiết hài hước về một số nhân vật nhất định, điều cần thiết là phải kiểm tra mọi ngóc ngách của bản đồ.

Mọi game nhập vai đều không thể thiếu yếu tố này và RPG Time cũng vậy. Tuy nhiên, việc kiểm tra mọi ngóc ngách của các cuộc rượt đuổi hoặc cấp độ mà Wright dự kiến ​​sẽ phải vượt qua sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên, trò chơi cho phép Wright thăm lại các khu vực sau khi hoàn thành các trang. Vì vậy, luôn có cơ hội để khám phá lại điều gì đó mà ban đầu không được chú ý.

Trò chuyện với tất cả NPC

Nói chuyện với mọi NPC cũng quan trọng như khám phá mọi ngóc ngách của bản đồ. Nó có vẻ dài dòng, nhưng có một số khía cạnh của cốt truyện hoặc các cấp độ có thể dễ dàng bị bỏ qua nếu không có những cuộc trò chuyện này.

Những nhân vật này có thể cung cấp một số gợi ý có giá trị về câu chuyện mà Kenta không giải thích được. Mặc dù họ chủ yếu pha trò hài hước hoặc trích dẫn dí dỏm với Wright, nhưng vẫn có những đặc quyền của họ khi câu chuyện tiến triển. Nhiệm vụ phụ cũng có thể nhận được thông qua NPC, mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button