Hướng Dẫn

Những mẹo giải quyết các thử thách của Human: Fall Flat

Human: Fall Flat là một trò chơi phiêu lưu giải đố vui nhộn, độc đáo với vật lý có phần vô lý và ngớ ngẩn. Trò chơi có thể khá khó khăn lúc đầu và mỗi câu đố có các cách giải quyết khác nhau.

Nếu cảm thấy các thử thách quá phức tạp, hãy cùng tìm hiểu mẹo giải câu đố của Human: Fall Flat, giúp game thủ vượt qua mọi màn chơi trong game một cách dễ dàng hơn.

Tải xuống Human: Fall Flat cho iOS Tải xuống Human: Fall Flat cho Android

Mẹo để đối phó với những thách thức của con người: Rơi xuống bằng phẳng

Bay bằng máy phóng

Người chơi có thể đặt nhân vật vào máy phóng để di chuyển đến các địa điểm xa. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời và cách dễ dàng hơn để đạt được mục tiêu của bạn.

Sử dụng zipline tạm thời

Nếu bạn cảm thấy lúng túng với chiếc móc khổng lồ, hãy treo nó qua dây và tiến dần qua các cấp độ. Mọi người có thể va phải một số chướng ngại vật, nhưng nếu được căn chỉnh đúng cách, phương pháp này có thể đưa nhân vật đi rất xa.

Bám vào cối xay gió

Thay vì nhảy liên tục, người chơi có thể bám vào chiếc cối xay gió khổng lồ, thả vòng và thả tay đúng điểm để hạ cánh xuống một không gian lý tưởng.

Chèo thuyền

Con người: Các điều khiển kỳ quặc của Fall Flat khiến mọi thứ trông hơi ngớ ngẩn. Để chèo được con thuyền này, game thủ phải ngả lưng, nhìn lên trời rồi mới nhìn xuống đất. Người chơi có thể chèo nhiều loại thuyền khác nhau, nhưng hầu hết sẽ sử dụng thuyền này để đến một chiếc lớn hơn.

Điều chỉnh động cơ

Khi sử dụng thuyền máy, người chơi có thể điều chỉnh động cơ của nó. Chuyến tàu cao tốc này sau đó sẽ đưa mọi người đến một chiếc khác thậm chí còn lớn hơn.

Lái máy ủi

Con người: Fall Flat sẽ đánh mất tinh thần của một trò chơi vật lý vui nhộn nếu không có sự phá hủy vô cớ của mọi thứ. Quán tính là một phần quan trọng của các câu đố trong Human: Fall Flat, vì vậy người chơi phải xây dựng nó bằng cách xoay quả cầu sắt của máy ủi về phía sau trước khi thả nó ra.

Làm vỡ kính

Một số khu vực trong trò chơi này có cửa kính, vì vậy người chơi có thể ném các vật nặng, chẳng hạn như bình cứu hỏa, để phá hủy nó.

Bám vào những tảng đá vỡ

Khi không đập đồ, game thủ có thể chạy nhảy. Mọi người nên để nhân vật giơ tay, bám vào một vách đá và kéo cả người lên. Thao tác này sẽ được thực hiện rất nhiều, nhưng Human: Fall Flat lại khiến nó trở nên phức tạp hơn khi khiến cho vách đá kỳ lạ này sụp đổ, dẫn đến những giây phút hoang mang cho game thủ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button