Hướng Dẫn

Những mob Minecraft khó chịu nhất

Minecraft có rất nhiều mob nguy hiểm. Đây là Minecraft mob gây khó chịu nhất cho người chơi.

Conjurer

Evoker là một xạ thủ ma thuật, thường xuất hiện tại các dinh thự và các cuộc đột kích vào rừng, và là nguồn duy nhất của vật tổ bất tử. Evokers của Minecraft có lẽ là một trong những kẻ thù không phải trùm chết người vì chúng có thể gây ra rất nhiều sát thương bằng các đòn tấn công của mình.

Evoker có hai phương pháp tấn công khác nhau: tấn công bằng nanh và triệu hồi một bầy nhỏ gọi là Vex.

Evoker báo hiệu cuộc tấn công này bằng cách tạo ra các hạt màu tím sẫm và âm thanh giống như tiếng còi. Một số răng nanh nhô lên khỏi mặt đất xung quanh người chơi, sau đó đóng lại và biến mất.

Những kẻ đào tẩu báo hiệu cuộc tấn công này bằng cách tạo ra các hạt màu trắng và phát ra âm thanh giống như tiếng còi nhưng ở âm vực cao hơn. Ba bất mãn xuất hiện gần đó. Nó có thể tiếp tục triệu hồi nhiều kẻ thù miễn là có ít hơn 8 Vexs gần đó.

Cây leo

Creeper có lẽ là một trong những kẻ thù mang tính biểu tượng nhất trong Minecraft do vẻ ngoài đặc biệt và khả năng giết người chơi bất cẩn và làm hỏng cấu trúc của họ. Bất kỳ Minecrafter lâu năm nào cũng nên quen thuộc với tiếng rít mà creeper tạo ra ngay trước khi phát nổ và phá hủy hàng giờ lao động khổ sai trong tích tắc.

Warden trong Minecraft

cai ngục

The Warden là một con quái vật độc nhất vô nhị sinh ra bên trong hang động Deep Dark, được triệu hồi bởi Sculk Shriekers. Tuy nhiên, người chơi có thể sinh ra nó bên ngoài Deep Dark bằng cách kích hoạt khối điêu khắc khóc ba lần.

Để có được một tác phẩm điêu khắc, người chơi cần xác định vị trí của chúng trong Bóng tối sâu thẳm và thu hoạch chúng bằng công cụ khắc lụa.

Kinh khủng

Ghast là một trong những mob Minecraft bay nguy hiểm nhất trong Minecraft. Chúng là những sinh vật bay lớn có thể bắn những quả cầu lửa vào người chơi. Quả cầu lửa gây 6 sát thương và phát nổ khi va chạm, phá hủy các khối xung quanh. Khi ở trong tầm bắn, Ghast đối mặt với người chơi và bắn ra một quả cầu lửa sau mỗi 3 giây.

Ravagers

Ravagers là những đàn bò lớn xuất hiện trong các cuộc đột kích để tấn công người chơi và dân làng. Chúng tấn công bằng cách húc đầu vào kẻ thù, gây sát thương, và sau đó hạ gục chúng. Chỉ riêng thiệt hại đã làm cho nó trở nên nguy hiểm, đặc biệt là khi bạn đang đối mặt với một nhóm 3 Ravagers.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button