Hướng Dẫn

Roblox: Cách bảo quản và đánh thức trái ác quỷ trong Blox Fruits

Blox Fruits là một trò chơi trên Roblox đưa người chơi vào vai cướp biển hoặc thủy quân lục chiến, vừa chèo thuyền vừa khám phá bí mật của các vùng biển. Trong hành trình khám phá đại dương bao la, game thủ sẽ bắt gặp những trái ác quỷ có thể mang đến cho chúng những khả năng độc đáo và mạnh mẽ. Chúng được gọi là quả bóng blox và có thể cung cấp sức mạnh như ném bom hoặc biến người chơi thành rồng.

Trò chơi có nhiều loại Trái cây ác quỷ, nhưng chỉ có thể sử dụng một trái ác quỷ tại một thời điểm. May mắn thay, người chơi có thể lưu trữ các quả bóng blox để sử dụng sau này. Trong hướng dẫn này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách bảo quản Devil Fruits khi chơi Blox Fruits để dễ dàng sử dụng sau này.

Cách bảo quản Trái cây ác quỷ trong Trái cây Blox

Rương kho báu lưu trữ vật phẩm

Các quả bóng blox không thể được cất giữ trong hộp đựng thông thường, thay vào đó, game thủ cần phải tìm một chiếc rương. Đây là một chiếc rương độc đáo cho phép người chơi lưu trữ trái cây blox, cũng như Thẻ trò chơi.

Vị trí của rương kho báu

Hiện tại có 2 rương chứa hoa quả blox trong game như sau:

  • Nơi đầu tiên tìm thấy rương kho báu là Biển thứ hai. Đây, trong Vương quốc hoa hồngmọi người có thể tìm thấy nó trong cửa hàng Cà phê.

  • Vị trí thứ hai có thể được tìm thấy trong Biển thứ ba tại hòn đảo Rùa nổi. Trên hòn đảo này, mọi người sẽ tìm thấy một dinh thự với một rương kho báu.

Rương kho báu hoạt động như thế nào

Trong rương, người chơi sẽ chỉ bảo quản được 1 loại quả cho mỗi loại quả blox. Tuy nhiên, không giống như blox fruit, mọi người có thể lưu trữ số lượng Game Pass không giới hạn.

Đó là tất cả những gì cần biết về cách bảo quản quả bóng blox. Nhìn chung, khá đơn giản khi game thủ đến được một trong hai địa điểm. Để dễ dàng truy cập, bạn cũng có thể đặt nơi sinh sản của mình thành một trong hai hòn đảo này.

Làm thế nào để đánh thức trái cây ác quỷ trong Blox Fruits

Có nhiều cách để tùy chỉnh bộ di chuyển của nhân vật trong Blox Fruits. Trái cây ác quỷ tiêu chuẩn cung cấp nhiều khả năng đặc biệt theo chủ đề. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, mọi người sẽ muốn nâng cấp bộ di chuyển Trái ác quỷ của họ bằng cách đánh thức chúng. Không phải tất cả Trái cây ác quỷ trong game đều có thể thức tỉnh, nhưng nếu có thể, chúng sẽ sở hữu sức mạnh khủng khiếp.

Đột kích và mảnh vỡ

Trái cây ác quỷ chỉ có thể được đánh thức bằng một loại tiền tệ đặc biệt gọi là Mảnh vỡ (mảnh vỡ), rơi ra khi hoàn thành cuộc tấn công. Tấn công (đột kích) là một thử thách minigame trong đó 4 người chơi hợp sức để đánh bại từng đợt kẻ thù trong một khoảng thời gian giới hạn.

Người chơi cần mua Chip đột kích từ nhà khoa học bí ẩn để bắt đầu một cuộc đột kích. Con chip này mở khóa ở cấp độ 1100 và có giá 100.000 Beli. Chỉ có 1 người chơi hoặc chủ nhà cần mua và sử dụng chip để tham gia đột kích, 3 người chơi còn lại không cần có chip.

Điều này cũng có nghĩa là những người chơi khác có thể ở dưới cấp độ 1100. Tuy nhiên, kẻ thù được cân bằng ở cấp độ 1100, vì vậy những người chơi dưới cấp độ này sẽ rất khó sống sót. Cứ sau 2 tiếng, game thủ có thể mua 1 Chip Đột Kích.

Nếu cả nhóm có thể đánh bại tất cả 5 đợt kẻ thù trong cuộc đột kích, họ sẽ nhận được tối đa 1000 mảnh vỡ. Càng có nhiều mảnh, thời gian còn lại càng nhiều. Nếu mọi người sống sót đến cuối thời gian mà không vượt qua tất cả 5 đợt, mọi người sẽ nhận được tổng số mảnh nhỏ hơn. Nếu bị đánh bại, người chơi sẽ thất bại trong cuộc đột kích và không nhận được phần thưởng nào.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button