Hướng Dẫn

Survivor.io: Hướng dẫn build vũ khí mạnh nhất

Survivor.io là một game hành động phiêu lưu với hàng tá thây ma để tiêu diệt, đối mặt với những tên trùm quái vật, an ninh và khả năng sống sót của thành phố nằm trong tay người chơi. Mỗi người đều có trách nhiệm lớn trong việc bảo vệ thành phố khỏi những con quái vật xấu xa này.

Do đó, để hoàn thành nhiệm vụ của mình, game thủ phải tìm hiểu một số thông tin về các loại vũ khí và kỹ năng tốt nhất để hoàn thành tốt nhất khi chơi Survivor.io. Vì trò chơi yêu cầu game thủ phải đối mặt với hàng ngàn thây ma hung hãn, nên hướng dẫn này sẽ đảm bảo rằng bất kỳ ai biết cách xây dựng đều có thể tiêu diệt mọi kẻ thù trong Survivor.io, bất kể chúng mạnh đến đâu. ở đâu.

Tải xuống Survivor.io cho iOS Tải xuống Survivor.io cho Android

Hướng dẫn chế tạo vũ khí mạnh nhất trong Survivor.io

Lightchaser

Lightchaser là một trong những vũ khí tốt nhất có thể được sử dụng để tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào, nhưng mọi người chỉ nên sử dụng nó khi tham gia đánh boss.

Để phát triển Lightchaser thành một thứ gì đó mạnh mẽ hơn, game thủ nên sử dụng Ronin Oyoroi. Lên cấp cho vũ khí này làm tăng sát thương mà Lightchaser gây ra, đồng thời cũng bổ sung thêm tia sét cho vũ khí sau mỗi lần nâng cấp.

Kunai

Kunai cũng là một vũ khí khác nên được chế tạo bởi Survivor.io vì nó gây sát thương lớn cho những kẻ thù ở gần hơn trong chiến trường.

Ngoài ra, Kunai càng đạt được nhiều sao thì càng có nhiều kẻ địch được cử đi tấn công kẻ thù cùng lúc với sát thương tăng lên.

Mặc dù đây là một loại vũ khí nhắm mục tiêu đơn lẻ, nhưng không cần phải nhắm mục tiêu theo cách thủ công đối phương. Kunai tự động nhắm mục tiêu, và nó tấn công kẻ thù. Cuối cùng, người chơi có thể phát triển Kunai này thành Ninja Shuriken, nhưng nó sẽ tiêu tốn Koga Spirit Scroll.

Gậy bóng chày

Người chơi có thể sử dụng Baseball Bat làm bản dựng tốt nhất cho Survivor.io trong lối chơi của họ, để đạt hiệu quả cao hơn trong việc tiêu diệt zombie. Điều này là nhờ vào các kỹ năng độc đáo của nó, chẳng hạn như khoảng cách giết gấp đôi và các cuộc tấn công chảy máu. Vũ khí này sẽ là một trong những vũ khí tốt nhất để sử dụng trong đầu trò chơi.

Càng nâng cấp Bóng Chày, nó càng mở rộng phạm vi tấn công, tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu. Kết quả là, đây là một chế tạo tốt hơn súng lục hoặc các loại vũ khí khác, khi nói đến sát thương và phản ứng.

Vì Dơi Bóng Chày có tầm bắn tốt, nó sẽ cần được sử dụng để chống lại các con trùm vì giết chúng từ một khoảng cách hợp lý sẽ tốt hơn là phải đến gần kẻ thù hơn. Người chơi cũng có thể tiến hóa Dơi bóng chày thành Lucille, điều này có lợi hơn trong game.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button