Hướng Dẫn

TemTem: Những mẹo săn bắt sinh vật game thủ cần biết

TemTem là một game MMORPG thu thập các sinh vật và chiến đấu với quái vật. Nhiệm vụ của người chơi là khám phá quần đảo trên không một mình hoặc cùng bạn bè, bắt quái vật và trở thành người thuần hóa giỏi nhất. Mặc dù lấy cảm hứng từ những game thu thập sinh vật khác như Pokemon, nhưng TemTem vẫn có những nét thú vị riêng, tạo được chỗ đứng nhất định trong thể loại game với cơ chế chiến đấu và thiết kế quái vật độc đáo.

Nếu mới bắt đầu hành trình, hãy cùng khám phá những mẹo bắt sinh vật và đánh quái trong TemTem, giúp game thủ khởi đầu thuận lợi và có trong tay bộ sưu tập sinh vật phong phú.

Chọn ký tự bắt đầu phù hợp

Ngay sau khi bắt đầu, người chơi sẽ cần quyết định chọn 1 trong 3 Temtem. Đây có thể là một lựa chọn khó khăn, đặc biệt nếu mọi người đã quen với các tùy chọn khởi động bằng cỏ, lửa hoặc nước trong trò chơi Pokemon.

Trong Temtem, game thủ sẽ có sự lựa chọn giữa Crystlethế hệ Pha lê, Smazeethế hệ Cận chiến Houchicthế hệ Tâm thần. Yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi quyết định chọn nhân vật khởi đầu là người chơi thích nhân vật nào nhất. Thiết kế của mỗi bộ khởi động có thể thu hút những người chơi khác nhau theo những cách khác nhau, và không có lựa chọn nào sai.

Dựa trên lợi thế tuyệt đối của loại hình, Houchic sẽ là lựa chọn mạnh nhất trên hòn đảo đầu tiên, vì hệ thống Tinh linh mạnh mẽ chống lại tất cả các loại Trung tính Cận chiếncả hai đều được tìm thấy rất nhiều trên Deniz. Crystle Smazee lợi thế ngang nhau, vì cả hai đều không học được các chiêu thức có lợi thế rõ ràng về loại hình chống lại Temtem được tìm thấy trên hòn đảo đầu tiên.

Hoàn thành nhiệm vụ phụ để nhận vật phẩm

Khi khám phá mỗi hòn đảo, bạn sẽ gặp phải những Thợ săn và nhân vật khác cần giúp đỡ. Nếu họ nói chuyện, họ sẽ yêu cầu hỗ trợ, thường bằng cách thu thập một vật phẩm, trưng bày Temtem hoặc tìm kiếm một NPC khác.

Việc hoàn thành các nhiệm vụ này thường đơn giản và cung cấp một số tài nguyên quan trọng. Một số nhiệm vụ thưởng cho Pansuns, đơn vị tiền tệ trong trò chơi cực kỳ giá trị. Các nhiệm vụ khác thưởng cho các vật phẩm hoặc thiết bị hữu ích được Temtems sử dụng để đạt được những lợi thế nhất định trong trận chiến.

Trong khi chạy xung quanh khám phá các hòn đảo và thực hiện các nhiệm vụ chính và phụ, hãy nhớ quan sát xung quanh. Bạn có thể tìm thấy nó ở hầu hết mọi nơi, vì vậy hãy lấy tích trữ bên trong của bạn và nhặt bất cứ thứ gì không bị vỡ.

Chơi chế độ co-op

Temtem là một MMO, và mặc dù khía cạnh này không phổ biến như các MMO khác, nhưng vẫn có rất nhiều tương tác nên được thực hiện. Ví dụ: toàn bộ trò chơi có thể được chơi trong co-op với một người bạn để bạn có thể chạm trán và chế ngự những con Temtems hoang dã cùng nhau, chiến đấu với những Tamers khác hoặc cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. thêm. cùng với nhau.

Ở chế độ co-op, mỗi người chơi sẽ điều khiển một nhóm 3 Temtem, và cần phối hợp với đồng đội của mình trong các trận chiến. Ngoài ra, các nhiệm vụ phụ và cốt truyện chính, các trận chiến dojo và Tamer đầy thử thách có thể được giải quyết cùng nhau. Nếu bạn đang gặp khó khăn với một cuộc chiến cụ thể, hãy mời một người bạn hoặc một người chơi ngẫu nhiên để giúp bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button