GiftCode

Tổng hợp code Pocket Incoming mới nhất và cách nhập

Pocket Incoming là một game nhập vai phiêu lưu dành cho điện thoại di động. Trò chơi có hơn 10 vật nuôi để người chơi có thể thu thập chúng bằng cách hoàn thành các thử thách. Sau đó có thể mở khóa các dạng vật nuôi bí ẩn.

Nhiệm vụ của người chơi là tạo ra một đội hình tốt nhất cho các trận chiến liên minh. Pocket Incoming có hệ thống tự động chiến đấu và chế độ nhiều người chơi cho phép game thủ lập nhóm với bạn bè.

Pocket Incoming là một trò chơi nhập vai phiêu lưu theo chủ đề Pokémon

Giống như nhiều trò chơi khác, Pocket Incoming thường xuyên cung cấp cho người chơi các mã đổi thưởng. Những phần thưởng này là những vật phẩm hữu ích để phát triển và nâng cấp thiết bị để có thêm lợi thế trong các trận chiến.

Bài viết này sẽ cung cấp danh sách cập nhật liên tục các mã Pocket Incoming mới nhất, giải thích cách thức hoạt động và các bước nhập mã đổi thưởng, cũng như các phần thưởng có thể nhận được trong trò chơi.

Danh sách các mã Pocket Incoming mới nhất

Cũng giống như các game khác, các mã Pocket Incoming đều có ngày hết hạn nhất định nên người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh trường hợp mã không còn giá trị sử dụng. Mỗi người chơi chỉ được sử dụng mã đổi thưởng một lần. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập đúng mã bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt để đảm bảo nhận được quà.

Mã số Phần thưởng
Thứ hai0829 (Mới) Nhận tiền xu và các vật phẩm độc quyền
DROAKSGIFT Nhận tiền xu và các vật phẩm độc quyền
NEWBIEGIFT4U Nhận 100.000 xu, 100 kim cương, 5 nước ngọt và 1 sữa Moomoo
GiftFromAsh Nhận tiền xu và các vật phẩm độc quyền
GiftFromMisty Nhận tiền xu và các vật phẩm độc quyền
GiftFromBrock Nhận tiền xu và các vật phẩm độc quyền
Shourize Nhận tiền xu và các vật phẩm độc quyền

Hướng dẫn nhập mã Pocket Incoming

Đổi mã quà tặng Pocket Incoming là một quá trình rất đơn giản. Nhưng nếu bạn không biết hoặc đây là lần đầu tiên bạn đổi mã quà tặng trong trò chơi, chỉ cần làm theo các bước dưới đây để tìm hiểu cách nhập mã đổi quà trong Pocket Incoming.

Bước 1: Mở Pocket Incoming trên thiết bị và nhấn biểu tượng bánh răng nằm ở góc dưới cùng bên trái của màn hình trò chơi.

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, bây giờ hãy nhấn vào. cái nút Mã số quà tặng.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc dán các mã được cung cấp ở trên Vui lòng nhập mã đổi quà.

Bước 4: Cuối cùng, nhấp vào nút để xác nhận sử dụng mã và nhận thưởng ngay trong game.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button