GiftCode

Tổng hợp code Your Bizzare Adventure (YBA) và cách nhập

Roblox là một nền tảng tuyệt vời dành cho những người yêu thích anime với kho trò chơi khổng lồ lấy cảm hứng từ chủ đề này. Your Bizzare Adventure, hay YBA, là một trong những trò chơi nhập vai anime được yêu thích nhất trên Roblox.

Your Bizarre Adventure được lấy cảm hứng từ JoJo’s Bizarre Adventure nổi tiếng, nơi người chơi sẽ thực hiện cuộc phiêu lưu điên rồ của riêng họ, để trở thành người dùng Stand cuối cùng, giống như Joseph Joestar. Cũng giống như Giorno Giovanna, game thủ có thể tự mình thành lập một băng nhóm hoặc tham gia vào nhóm của những người chơi khác.

Trò chơi nhập vai Roblox lấy cảm hứng từ JoJo’s Bizarre Adventure – YBA (Your Bizarre Adventure)

Để tăng sức mạnh cho nhân vật của người chơi, cũng như tăng khả năng tâm linh để đánh bại các băng nhóm đối thủ, YBA thường tặng game thủ code để đổi lấy các vật phẩm và hiệu ứng như mũi tên, Rokakaka. – Trái cây có màu sắc khác nhau có thể được sử dụng để thiết lập lại khả năng của chúng.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách nhập mã và tổng hợp các mã Your Bizzare Adventure YBA mới nhất được cập nhật liên tục, hỗ trợ đắc lực cho các game thủ trên con đường trở thành người mạnh nhất.

Danh sách các mã YBA mới nhất

Cũng giống như nhiều game khác, mã YBA cũng có ngày hết hạn nhất định nên người chơi cần nhập mã nhanh chóng để tránh mã trở nên không hợp lệ. Mỗi người chơi chỉ được sử dụng mã đổi thưởng một lần.

Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập đúng mã bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt để đảm bảo nhận được quà.

Mã số Phần thưởng
SorryAboutYourQuests
Nhận mũi tên
YummersOneMillionLikes
Nhận Rokakaka và Mũi tên
HUGE
DEO’s Diary, Green Baby, Heart of the Saint, Cánh tay trái của Saint’s Corpse, Mysterious Arrow, Pelvis of the Saint’s Corpse, Pure Rokakaka, Requiem Arrow, Rib Cage of the Saint’s Corpse, Rokakaka
YareYareDawa
Nhận mũi tên

Hướng dẫn nhập mã Your Bizarre Adventure

Nhập mã trong YBA tương tự như các trò chơi Roblox khác, với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của bạn trên Roblox.

Bước 2: Nhấn vào nút menu ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó chọn biểu tượng Thiết lập thiết bị ở bên trái để mở Cài đặt.

Bước 3: Nhập mã chính xác hoặc sao chép mã được cung cấp ở trên và dán vào ô trống Nhập mã để đổi tại đây.

Bước 4: Nhấn nút Đổi mã để xác nhận việc sử dụng mã và nhận ngay phần thưởng nếu tin nhắn đổi mã thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button