GiftCode

Tổng hợp mã code game AU TOP và cách nhập

AU TOP VTC Mobile là game nhập vai thử giọng trên điện thoại, dành cho các game thủ đam mê âm nhạc và vũ đạo. Khi tham gia trò chơi này, chúng ta sẽ có những giây phút thư giãn vui vẻ với những hình ảnh bắt mắt và những bước nhảy điêu luyện. Đặc biệt, trong trò chơi này, chúng ta có thể tùy chỉnh nhân vật từ ngoại hình, tóc tai, mắt, mũi, khuôn mặt, vóc dáng, … theo sở thích của mình. Ngoài ra, trong game AU TOP VTC sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau, từ đó bạn có thể thoải mái nhảy múa, thể hiện vũ đạo của mình và so tài với những người khác.

Hiện tại, để giúp người chơi có thêm nhiều trang phục, vật phẩm, … và chào mừng sự kiện ra mắt chính thức của tựa game này, nhà phát hành game đã gửi đến game thủ một số code. giftcode với những phần quà cực kỳ hấp dẫn. Chính vì vậy, hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết tổng hợp mã game AU TOP và cách nhập, Mời các bạn cùng tham khảo.

Mã trò chơi AU TOP và cách nhập

  • Một số mã giftcode game AU TOP
  • Hướng dẫn nhập mã game AU TOP

    • Hướng dẫn nhanh
    • Hướng dẫn chi tiết

Một số mã giftcode game AU TOP

BUNGCHATRIENG

Bạn sẽ nhận được một trong những phần quà hấp dẫn khi nhập một trong các mã trên bao gồm: Trọn bộ hiệu ứng VIP độc quyền, Bướm tuyết, Hộp Victoria, Hiệu ứng lấp lánh, Hộp xe đạp hoa, Giấc mơ ngọc trai, …

Ngoài ra, khi theo dõi các trang khác Fanpage Facebook game AU TOPđể nhận thêm nhiều mã quà tặng và phần thưởng hấp dẫn khác.

Hướng dẫn nhập mã game AU TOP

Hướng dẫn nhanh:

Mở và đăng nhập vào tài khoản game AU TOP trên điện thoại của bạn> Bấm vào Công việc > Chạm vào mục Phúc lợi > Nhấn vào mục Đổi quà > Nhập mã> Nhấp vào. cái nút Xác nhận > Nhấn vào bất kỳ đâu trên màn hình để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Để thực hiện đổi mã, trước tiên chúng ta sẽ Mở và đăng nhập tài khoản game AU TOP trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của trò chơi, bấm vào Công việc ở đầu màn hình.

Bước 3: Trong cửa sổ tùy chọn ở bên trái màn hình, nhấn. cái nút Phúc lợi.

Nhấp vào Lợi ích

Bước 4: Tiếp theo, vui lòng chạm vào mục Trao đổi quà.

Nhấp vào Thay đổi

Bước 5: Bây giờ trong khung cửa sổ Nhập mã đổi quà hiển thị trên màn hình, nNhập một trong các mã ở trên cùng, sau đó nhấn. cái nút Xác nhận.

Nhập mã quà tặng

Bước 6: Cuối cùng, tất cả các vật phẩm mà mình nhận được đều hiển thị trên màn hình, bấm vào bất kỳ đâu trên màn hình để nhận quà.

Chạm vào màn hình để nhận quà

Hi vọng sau khi theo dõi bài viết này các bạn có thể nhập và đổi code trong game AU TOP VTC Mobile một cách dễ dàng và nhanh chóng để nhận được nhiều trang phục và vật phẩm hấp dẫn từ nhà phát hành game.

Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button