GiftCode

Tổng hợp mã code game Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập

Truyền thuyết về những tên cướp biển là game nhập vai chiến thuật trên điện thoại được rất nhiều người yêu thích và chơi hiện nay. Trò chơi này được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece – Vua hải tặc của Nhật Bản, trong trò chơi này người chơi sẽ hóa thân thành thuyền trưởng đi thu thập hải tặc – những nhân vật trong truyện One Piece. Piece, thành băng hải tặc của riêng họ. Sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu tìm kiếm kho báu Laugh Tale huyền thoại để có thể trở thành một Vua Hải Tặc thực thụ.

Đặc biệt, trong quá trình chiến đấu và khi chiến thắng, người chơi sẽ nhận được nhiều trang bị, vật phẩm để gia tăng kỹ năng cho các nhân vật trong đội hải tặc của mình. Không chỉ vậy, để giúp người chơi có thêm nhiều vật phẩm và trang bị, nhà phát hành game đã tung ra nhiều giftcode với phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết Tổng hợp mã game Hải Tặc Huyền Thoại và cách vàoMời các bạn cùng tham khảo.

Tổng hợp giftcode game Hải Tặc Huyền Thoại

Giftcode game Huyền Thoại Hải Tặc Ngày hết hạn
HTHT0905 Hết hạn
LIKEPAGE999K Hết hạn
HUYENTHOAIHAITAC Hết hạn

Ngoài ra, để có thể cập nhật thêm nhiều mã code và những phần thưởng hấp dẫn dành cho game Hải Tặc Huyền Thoại mới nhất từ ​​nhà phát hành game, các bạn hãy theo dõi trang Fanpage Facebook của trò chơi, bằng cách truy cập vào link bên dưới:

https://www.facebook.com/haitacdaichiengosu

Hướng dẫn nhập code game Hải Tặc Huyền Thoại

Bước 1: Để làm điều này, trước tiên chúng ta sẽ Mở và đăng nhập tài khoản game Legend of Pirates trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của trò chơi, bấm vào Sự cố ở đầu màn hình.

Bước 3: Trong khung cửa sổ Sự cốnhấp chuột Cho. Sau đó chọn mục Đổi quà giftcode.

Nhấp vào Phiếu thưởng> Chọn Đổi mã quà tặng ” chiều rộng =”640″ chiều cao =”288″ lớp học =”lười biếng” data-src =”https://i.rada.vn/data/image/2022/05/13/ma-code-game-huyen-thoai-hai-tac-2.jpg”></p>
<p></strong><span style=Bước 4: Tiếp theo, nhập một trong các mã ở trên cùng, sau đó nhấn. cái nút Trao đổi quà.

Nhập mã

Bước 5: Quay lại giao diện chính của trò chơi, bấm vào biểu tượng chữ cái ở góc trên bên phải của màn hình.

Nhấn vào biểu tượng chữ cái

Bước 6: Bây giờ, trong thư Giftcode huyền thoạichạm . cái nút Lấy nó.

Nhấp vào nút Nhận

Bước 7: Cuối cùng, toàn bộ trang bị và tiền vàng mà bạn nhận được sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại, hãy ấn vào màn hình để nhận quà từ nhà phát hành game.

Quà nhận được khi nhập mã

Hi vọng sau khi theo dõi bài viết này, các bạn có thể dễ dàng nhập code game Hải Tặc Huyền Thoại và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành game.

Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button