GiftCode

Tổng hợp mã code game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ và cách nhập

Ghi chú âm nhạc bữa tiệc: Shining Star là game nhập vai âm nhạc kết hợp với những bước nhảy đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và chơi trên điện thoại hiện nay. Bắt đầu vào game, chúng ta sẽ tạo nhân vật để thể hiện phong cách riêng của mình với trang phục, kiểu tóc, nét mặt, sau đó người chơi wsex bước vào những bữa tiệc âm nhạc vui nhộn, nơi bạn có thể thoải mái thể hiện tài năng vũ đạo của mình với những bước nhảy vô cùng hấp dẫn với giai điệu của các bài hát có sẵn trong mỗi phòng nhạc. Sau khi chinh phục và hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi phòng nhạc, người chơi sẽ nhận được kim cương và đạo cụ.


Đặc biệt hơn, để giúp người tặng nhanh chóng nhận được nhiều kim cương và trang bị, ngoài ra để mừng game ra mắt chính thức, nhà phát hành game đã tung ra rất nhiều code đi kèm. Nhiều quà tặng hấp dẫn. Chính vì vậy, hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết Tóm tắt Ghi chú của Party: Mã game Shining Star và cách nhậpMời các bạn cùng tham khảo.

Giftcode game Party Notes: Shining Star và cách nhập

  • Tổng hợp mã game Party Music Notes: Shining Star
  • Hướng dẫn nhập mã game Party Music Notes: Shining Star

    • Hướng dẫn nhanh
    • Hướng dẫn chi tiết

Tổng hợp mã game Party Music Notes: Shining Star

Giftcode trò chơi Party Notes Thời gian sử dụng
PARTYNOTNHAC
Hết hạn
Vip888
Hết hạn
Vip666
Hết hạn
 IRZCH79DVX
Hết hạn

Khi nhập và đổi một trong các mã trên, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như: Kim cương, Trang phục, Biểu cảm, Biểu ngữ

Để nhập được nhiều giftcode mới nhất và phần thưởng hấp dẫn của trò chơi này một cách dễ dàng và nhanh chóng, các bạn hãy theo dõi trang để biết thêm thông tin nhé. Fanpage Facebook game Party Music Notes: Shining Star.

Hướng dẫn nhập mã game Party Music Notes: Shining Star

Hướng dẫn nhanh:

Mở và đăng nhập vào Party Notes: Tài khoản game Shining Star trên điện thoại> Bấm vado Điểm danh nhận quà > Chạm vào mục Mã CDK – Nhận trong thời gian có hạn > Nhập một trong các mã số ở trên và Mã xác nhận > Nhấn vào nút Nhận> Nhấn nút Xác nhận > Quay lại giao diện chính của trò chơi> Chạm vào biểu tượng chữ cái > Nhấp vào Hộp thư Giftcode > Nhấn nút Lấy nó > Chạm vào nút ĐƯỢC RỒI và nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Để làm điều này, trước tiên chúng ta sẽ Mở và đăng nhập vào tài khoản game Party Notes: Shining Star trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của trò chơi, bấm vào Điểm danh nhận quà ở bên trái màn hình.

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ Theme Activity, click vào mục Mã CDK – Nhận trong thời gian có hạn.

Nhấp vào Mã Token

Bước 4: Sau đó, nhập một trong các mã ở đầu, Mã xác nhận, sau đó nhấp vào. cái nút Lấy nó.

Nhập mã

Bước 5: Một cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình “Đã thay đổi! Vui lòng vào email trong game để nhận thưởngsau đó nhấp vào. cái nút Xác nhận.

Nhấp vào nút Xác nhận

Bước 6: Quay lại giao diện chính của trò chơi, bấm vào biểu tượng chữ cái ở góc trên bên phải của màn hình.

Nhấp vào biểu tượng chữ cái

Bước 7: Trong khung cửa sổ Email trò chơi trên màn hình bây giờ, chạm vào hộp thư Mã số quà tặng.

Bấm vào hộp thư Giftcode

Bước 8: Tiếp theo, nhấn. cái nút Lấy nó ở phía bên phải của phần thưởng mà tôi nhận được.

Nhấp vào nút Nhận

Bước 9: Cuối cùng, màn hình sẽ hiển thị phần thưởng mà người chơi nhận được khi nhận được code, hãy ấn chọn. cái nút ĐƯỢC RỒI.

Nhấp vào nút OK

Trên đây là một số mã giftcode và các bước nhập, đổi mã trong game Party Notes: Shining Star, mong rằng sau khi theo dõi bài viết này các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng nhập mã game Party Notes: Shining Star, để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành trò chơi.

Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button