GiftCode

Tổng hợp mã code game Tam Quốc Huyễn Tưởng và cách nhập

Three Kingdoms Fantasy CMN là một game chiến thuật thẻ tướng đưa người chơi đến với một thế giới Tam Quốc hoàn toàn mới với dàn nhân vật phong cách anime quen thuộc. Mỗi nhân vật trong trò chơi này sẽ vô cùng ấn tượng, các hiệu ứng kỹ năng hay trang bị đều được hiển thị rõ ràng và có nhiều hiệu ứng lung linh hơn. Ngoài ra, trò chơi này sẽ có lối chơi chiến thuật màn hình dọc rất quen thuộc với chúng ta, với đầy đủ các hoạt động và tính năng đa dạng. Khi tham gia vào game, sẽ có hàng loạt hoạt động cày PVE và đấu trường PVP khác nhau được mở ra trong ngày, người chơi sẽ liên tục được thử thách để điều khiển tướng của mình.

Mới đây nhất để giúp người chơi có thêm nhiều vật phẩm và mừng ngày trò chơi này chính thức ra mắt, nhà phát hành game đã gửi đến người chơi nhiều giftcode với phần thưởng vô cùng hấp dẫn. . Chính vì điều này mà hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu đến người chơi bài viết Tổng hợp code game Ảo Ảnh Tam Quốc và cách nhậpMời các bạn cùng tham khảo.

Code game Ảo Ảnh Tam Quốc và cách vào

  • Một số mã giftcode game Tam Quốc Ảo Ảnh
  • Hướng dẫn đổi code game Tam Quốc Huyền Ảo

    • Hướng dẫn nhanh
    • Hướng dẫn chi tiết

Một số mã giftcode game Tam Quốc Ảo Ảnh

Code game Ảo Ảnh Tam Quốc Thời gian sử dụng
TRIEUVAN
Hết hạn
TAMQUOCAFK
Hết hạn
HUYENTUONG1
Hết hạn
HUYENTUONG2
Hết hạn
HUYENTUONG3
Hết hạn

Bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi nhập và đổi mã game, bao gồm: Vé Chiêu mộ Cao cấp, Kim Nguyên Bảo, Bộ Trang Bị Cam, Kho Hoàng Đế, Dấu Ấn Tử Thần, Điểm Vượt chướng ngại vật hoặc Võ Thánh Quan Vũ, …

Không chỉ vậy, để giúp mọi người cập nhật thêm nhiều giftcode và các phần quà mới, hấp dẫn khác, các bạn hãy theo dõi Fanpage Facebook của game Mộng Ảo Tam Quốc.

Hướng dẫn đổi code game Tam Quốc Huyền Ảo

Hướng dẫn nhanh:

Mở và đăng nhập tài khoản game Tam Quốc Ảo Ảnh> Click biểu tượng tài khoản > Chạm vào mục Cài đặt > Nhấn vào nút Đổi quà > Nhập mã> Nhấp vào. cái nút Biến đổi > Nhấn vào bất kỳ đâu trên màn hình để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi sẽ Mở và đăng nhập tài khoản game Tam Quốc Ảo Ảnh trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Trong giao diện chính của trò chơi, chạm vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên trái của màn hình.

Bước 3: Trong khung cửa sổ Trang cá nhân Tại thời điểm này, hãy nhấp vào Cài đặt.

Bước 4: Khung cửa sổ xuất hiện trên màn hình Cài đặtchạm . cái nút Trao đổi quà.

Nhấp vào Cài đặt
Nhấp vào nút Thay đổi

Bước 5: Tiếp theo, hãy nhập một trong các mã ở trên cùng, sau đó nhấn. cái nút Biến đổi.

Bước 6: Cuối cùng, tất cả các vật phẩm bạn nhận được sẽ hiển thị trên màn hình, hãy bấm vào bất kỳ đâu trên màn hình để nhận quà.

Nhập mã
Chạm vào màn hình để nhận quà

Hi vọng sau khi theo dõi bài viết này, các bạn có thể nhập và đổi giftcode một cách dễ dàng và nhanh chóng để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành game Mộng Ảo Tam Quốc.

Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button