GiftCode

Tổng hợp mã code game Thành Chủ Tam Quốc và cách nhập

City Lord of the Three Kingdoms Gzone là một trò chơi chiến lược hỗn chiến trên điện thoại được phát hành gần đây. Trò chơi này sẽ có lối chơi xây dựng và quản lý không giống như những trò chơi chiến thuật khác. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ xây dựng cho mình một tòa thành vững chắc vào thời Tam Quốc, bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ và sau đó trở thành thánh địa của những vị tướng tham vọng nhất đất kinh kỳ. Không chỉ vậy, trong trò chơi này chúng ta sẽ chiêu mộ tướng và thành lập một đội hình gồm 9 chỉ huy, 6 thú cưng nên bạn cần sử dụng tướng một cách hợp lý.

Để chào mừng sự kiện ra mắt chính thức của tựa game này và giúp người chơi có thêm nhiều trang bị và thẻ tướng, nhà phát hành game đã gửi tặng game thủ một số giftcode đi kèm: những phần quà vô cùng hấp dẫn. Chính vì điều này mà Download.com.vn sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết dưới đây Tổng hợp code game Tam Quốc Chí Thành và cách vàoMời các bạn cùng tham khảo.

Mã game City Lord of the Three Kingdoms và cách vào

  • Một số mã quà tặng game Citadel of the Three Kingdoms Gzone
  • Hướng dẫn nhập mã game Citadel of the Three Kingdoms Gzone

    • Hướng dẫn nhanh
    • Hướng dẫn chi tiết

Một số mã quà tặng game Citadel of the Three Kingdoms Gzone

Mã cho trò chơi City Lord of the Three Kingdoms Thời gian sử dụng
ALPHA11
Hết hạn
HOTRO11
Hết hạn
TEST111
Hết hạn

Khi nhập một trong các mã giftcode game trên, bạn sẽ nhận được các vật phẩm như: Xu, Tử Vi Đan Trung, Đá Công Nghệ, EXP Anh Hùng, thẻ tướng mạnh, trang bị quý hiếm, …

Ngoài ra, chúng tôi theo dõi nhiều trang hơn Fanpage Facebook game Công Thành Tam Quốcđể cập nhật thêm nhiều mã và phần thưởng hấp dẫn khác.

Hướng dẫn nhập mã game Citadel of the Three Kingdoms Gzone

Hướng dẫn nhanh:

Mở và đăng nhập tài khoản game Tam Quốc Gzone trên điện thoại> Bấm biểu tượng hộp quà > Chạm vào mục Sự cố > Nhấn vào mục Mã số quà tặng > Nhập mã quà tặng> Nhấp vào. cái nút Biến đổi > Nhận phần thưởng từ giftcode.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi sẽ Mở và đăng nhập tài khoản game Citadel Three Kingdoms Gzone trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của trò chơi, bấm vào biểu tượng hộp quà ở góc trên bên trái của màn hình.

Bước 3: Tại thời điểm này, vui lòng nhấp vào mục Sự kiện.

Nhấp vào Sự kiện

Bước 4: Trên khung cửa sổ hiển thị Công việcbấm vào mục Mã số quà tặng.

Bước 5: Sau đó, nhập một trong các mã quà tặng ở trên cùng, sau đó nhấn. cái nút Biến đổi.

Nhấp vào Giftcode
Nhập mã quà tặng> Nhấp vào nút Đổi quà” chiều rộng =”367″ chiều cao =”785″ lớp học =”lười biếng” data-src =”https://i.rada.vn/data/image/2022/09/10/ma-code-game-thanh-chu-tam-quoc-4.jpg”></figure>
<p></strong><span style=Bước 6: Cuối cùng là nhận vật phẩm khi nhập và đổi mã trong game.

Trên đây là một số mã giftcode và cách nhập mã trong game Công Thành Tam Quốc Gzone, hy vọng sau khi theo dõi bài viết này các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng nhận được những vật phẩm cực kỳ hấp dẫn gửi về nhà mình. phát triển, xây dựng. trò chơi hành đông.

Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button