GiftCode

Tổng hợp mã code game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX là game nhập vai kiếm hiệp lấy bối cảnh thời Nam Tống, kế thừa tinh hoa 17 năm với dòng game VLTK, từ cốt truyện, nhân vật cho đến các tính năng, hoạt động kinh điển. Trong trò chơi này, bạn sẽ được lựa chọn một trong 5 môn phái bao gồm: Đường Môn, Nga Mi, Võ Đang, Thiên Nhẫn và Thiên Vương, mỗi môn phái sẽ có thiết kế nhân vật và kỹ năng chiến đấu khác nhau. Tại đây, game thủ sẽ chu du thế giới, tham gia các trận chiến tiêu diệt Boss, PK với người chơi khác vô cùng khốc liệt.

Mới đây, nhà phát hành trò chơi này đã gửi đến game thủ một số giftcode với những phần quà vô cùng hấp dẫn. Điều này sẽ giúp người chơi có thêm nhiều trang bị xuất sắc và mừng sự kiện ra mắt chính thức của trò chơi. Vì vậy, hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết Tổng hợp code game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX và cách vàoMời các bạn cùng tham khảo.

Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX và cách nhập

  • Một số mã giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX
  • Hướng dẫn nhập và đổi code game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

    • Hướng dẫn nhanh
    • Hướng dẫn chi tiết

Một số mã giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Mã giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX Thời gian sử dụng
VLTKMAX229
Hết hạn
VLTKMAXHAY
Hết hạn
VLTKMAXDOC
Hết hạn

Khi nhập và đổi một trong các mã trên, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm như: Nguyên Bảo, Thời Trang, Huyền Tinh Lục, Cát Thần Tài, Chiến Lệnh Tinh Anh, Chiến Lệnh Điện Tăng, Lục Bảo, …

Ngoài ra, để nhận thêm nhiều code và phần thưởng hấp dẫn khác, các bạn hãy theo dõi trang Facebook của game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Hướng dẫn nhập và đổi code game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Nhập mã game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Hướng dẫn nhanh:

Truy cập website nhập code game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX> Đăng nhập tài khoản game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX> Enter Mã, Sever, Ký tự trò chơi và Mã xác minh > Nhấp vào nút Được nhận thưởng > Nhấn vào nút ĐƯỢC RỒI > Mở và đăng nhập game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX trên điện thoại> Kiểm tra phần thưởng nhận được.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, chúng tôi sẽ Truy cập trang để nhập mã game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX trên trình duyệt của điện thoại, máy tính, bằng cách nhấp vào nút Tải xuống ở trên.

Bước 2: Trong trang chủ của trang web, Đăng nhập tài khoản game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX của tôi.

Bước 3: Điền các thông tin sau: Mã, Sever, Ký tự trò chơi và Mã xác minh. Sau đó nhấp vào. cái nút Được nhận thưởng.

Nhập mã, Sever, Ký tự trò chơi và Mã xác minh

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra khung cửa sổ thông báo “Đổi mã thành công, vào game ngay để kiểm tra vật phẩm đã nhận ”ấn nút ĐƯỢC RỒI.

Nhấp vào nút OK

Bước 5: Mở và đăng nhập tài khoản game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX trên điện thoại của bạn. Sau đó, kiểm tra món quà đã nhận khi thay đổi mã.

Trên đây là một số code game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX và các bước nhập code, hi vọng sau khi theo dõi bài viết này các bạn có thể đổi giftcode một cách dễ dàng và nhanh chóng, từ đó nhận được những phần quà lớn. hấp dẫn từ nhà phát hành game.

Chúc may mắn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button