Hướng Dẫn

TOP vật dụng hữu ích để đánh bại rồng Ender trong Minecraft

Muốn Đánh bại Ender Dragon trong MinecraftBạn cần chuẩn bị thật tốt. Dưới đây là những vật dụng bạn nên trang bị để Đánh bại Ender Dragon của Minecraft.

Áo giáp kim cương hoặc Netherite

Vì Ender Dragon là trùm cuối của Minecraft nên việc trang bị những bộ giáp tốt nhất là điều bắt buộc.

Các vật phẩm bằng netherite mạnh hơn và bền hơn kim cương. Mỗi mảnh áo giáp kim cương cung cấp hai điểm độ bền với tổng cộng 8, trong khi Netherite cấp ba điểm cho mỗi mảnh áo giáp với tổng cộng 12 điểm.

Để có được các công cụ Netherite, người chơi cần tìm các mảnh vỡ cổ xưa, sau đó nấu chảy chúng để lấy Netherite Scraps, chế tạo chúng thành các thỏi Netherite, sau đó sử dụng chúng để nâng cấp các vật phẩm kim cương thành thỏi Netherite. các phiên họp. phiên bản netherite tương ứng.

Công cụ mê hoặc

Kiếm (lý tưởng nhất là kim cương hoặc netherite) được sử dụng để gây sát thương cho những con rồng trên tổ của chúng vì mũi tên không thể gây hại cho chúng vào thời điểm này.

Kiếm mê hoặc rất được khuyến khích khi chơi Minecraft. Độ sắc bén của chúng làm tăng sát thương cho cả rồng và Endermen.

Khối mặt hàng

Sử dụng các khối để leo lên các tòa tháp hoặc giá treo giúp bạn có góc bắn tốt hơn các viên pha lê Kết thúc. Bạn nên mang theo một số chồng khối vì đá Kết thúc không thể được khai thác nhanh chóng, đặc biệt nếu bạn không có Công cụ phù phép hiệu quả.

Xô nước

Tương tác với nước trong Minecraft khá khó khăn. Miễn là bạn chạm nước ở điểm cuối, sát thương do rơi xuống từ bất kỳ độ cao nào sẽ giảm xuống còn 0. Đây cũng là lý do của “Water Bucket Trick”, nơi bạn tạo ra một mặt nước ngay lập tức. trước khi giảm thiểu thiệt hại do tai nạn này gây ra.

Bạn có thể sử dụng thủ thuật này để loại bỏ dung nham gặp phải khi tìm kiếm cánh cổng của The End.

Ender Gems trong Minecraft

Jade Ender

Ender Gem là một vật phẩm do Enderman đánh rơi. Nó có thể được sử dụng để dịch chuyển tức thời. Khả năng này luôn hữu ích và có thể giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Ender Pearl cũng có một số lợi ích nhất định khác, chẳng hạn như xác định vị trí thành trì của Ender và tạo ra các phường của Ender, cả hai đều hữu ích khi chinh phục The End cũng như đánh bại Minecraft.

Quả táo vàng mê hoặc

Quả táo vàng mê hoặc là vật phẩm buff mạnh nhất trong Minecraft. Nó cung cấp cho người chơi một số buff hữu ích nhất trong trò chơi: Tái sinh II trong 20 giây‌, Hấp thụ IV trong 2 phút, Kháng sát thương trong 5 phút, Kháng lửa trong 5 phút.

Chúng chỉ có thể được tìm thấy trong các rương ở kim tự tháp sa mạc, ngục tối, biệt thự trong rừng và hầm mỏ. Những quả táo vàng mê hoặc rất hữu ích trong các tình huống PvP, đánh trùm và đột kích.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button